Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin đồng loạt hạ giá cát-sê vì "Producers"

Các ngôi sao như Kim Soo Hyun, Gong Hyo Jin đã chấp nhận hạ giá thù lao “khủng” của mình để góp mặt trong dự án “Producers”.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng gồm Kim Soo Hyun, Cha Tae Hyun, Gong Hyo Jin và IU, drama Producer là dự án truyền hình được khán giả quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại. Trong khi dân tình đang bàn tán về độ chịu chi của nhà sản xuất khi bỏ số tiền lớn để chiêu mộ lực lượng toàn sao thì vừa qua, họ đã được phen bật ngửa trước thông tin giá cát-sê của Kim Soo Hyun và Gong Hyo Jin. Theo đó, hai tên tuổi này đã đồng loạt chấp nhận tham gia Producers với mức thù lao hữu nghị. Nguyên nhân bởi vì cả hai đều hứng thú với bộ phim, cũng như mong muốn hợp tác cùng biên kịch Park Ji Eun.

Nguồn tin thân cận tiết lộ, bốn diễn viên chính tuyệt đối tin tưởng vào khả năng sáng tạo tuyệt vời của biên kịch Park. Do đó, họ đã không đắn đo quá nhiều khi đưa ra quyết định góp mặt trong drama này. Đặc biệt là Kim Soo Hyun, từng đồng hành cùng Park Ji Eun trong hành trình mang tên Vì Sao Đưa Anh Tới nên anh rất hiểu rõ phong cách của cô. Anh đã vô cùng phấn khích khi tiếp tục cộng tác với biên kịch tài năng này trong lần trở lại của mình.

Liệu Producer có thực sự hấp dẫn như những gì mà các ngôi sao chia sẻ? Câu trả lời sẽ được bật mí khi bộ phim lên sóng vào tháng 5 tới đây.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections