Chấm điểm các ông bố "giỏi việc nước, đảm việc nhà" của showbiz Việt

Trần Lực - Người bạn tâm tình của con


Trong "Bố ơi mình đi đâu thế", rất nhiều fan dành tình cảm cho cặp đôi bố Trần Lực và con Bờm. Trong các chuyến đi, Trần Lực luôn quan tâm và chăm sóc cho con trai mọi thứ. Thậm chí bé Bờm đã vặn hỏi rằng: "Sao bố cứ chăm sóc con như là mẹ thế?" khiến khán giả bật cười. Trần Lực từng chia sẻ: " Ở nhà, tôi luôn để con cái thoải mái, tự nhiên nói những điều mình thích. Khán giả cũng có thể thấy, đôi khi những điều Bờm nói ra xuất phát từ những lý do rất buồn cười, trẻ con". Trần Lực luôn kiên nhẫn giải thích cho con những điều bé làm chưa đúng theo cách rất hóm hỉnh. Trong chương trình, nhiều khi Trần Lực xưng hô "ông - tôi" với bé Bờm rất tự nhiên như hai người bạn. Anh luôn tạo không khí gần gũi và thoải mái khi ở gần con.

Quốc Trung - Người bảo vệ của con


Nhạc sĩ Quốc Trung và con gái Thiện Thanh rất quấn quýt với nhau. Thiện Thanh rất nghe lời và thường xuyên chia sẻ tâm sự với bố. Tuy nhiên, nhạc sĩ từng chia sẻ "khi yêu con gái thường quên hết lời dặn dò của bố". Khi biết đến bạn trai của con gái, Quốc Trung từng khiến cư dân mạng thích thú khi viết một bức thư cho người yêu của con gái với nội dung khá thú vị: "Chúng ta không có điểm chung ngoài cùng yêu một con dở hơi".

Phan Anh - Ông bố nghiêm khắc


Nhìn Phan Anh có lẽ ai cũng nghĩ chắc hẳn anh sẽ là tuýp người rất chiều chuộng con gái. Nhưng sau khi chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế" được phát sóng, rất nhiều người mới nhận ra, người với bề ngoài luôn tươi cười vui vẻ ấy lại là một ông bố nghiêm nghị và khá nghiêm khắc với con gái. Phan Anh kể trước khi nhận lời chương trình "Bố ơi mình đi đâu thế?" anh rất lo lắng vì hình ảnh ngoài đời có sự khác biệt rõ rệt, bực mình có thể nổi nóng ngay. Rất nhiều lần Phan Anh nghiêm khắc phê bình con gái khiến bé Bo khóc nức nở. Ở những tập đầu, nhiều khán giả nhận xét Phan Anh có phần khắt khe với con gái Bảo Anh.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download