7 'trai đẹp' Hàn si tình như trong phim

Đây đều là những chàng trai tìm mọi cách và làm hết mình để có thể đến được với tình yêu của họ, nhưng không phải ai cũng đạt được mục đích của mình.

1. Ji Sung

Anh chàng điển trai của "Kill Me Heal Me" đã không ngừng theo đuổi cô diễn viên hoa hậu Lee Bo Young trong suốt 3 tháng trời trước khi cô nàng nhận lời tỏ tình. Thậm chí, Ji Sung còn hứa với vợ mình rằng sẽ bỏ hẳn sự nghiệp diễn xuất mặc dù đang ở trong thời kỳ đỉnh cao chỉ bởi Bo Young không muốn hẹn hò với bạn trai là 1 diễn viên.

2. Kwon Sang Woo

Bị Son Tae Young hớp hồn ngay từ cái nhìn đầu tiên trong "Come To Play" của đài MBC, Kwon Sang Woo đã nhận ra đây chính là nửa còn lại của cuộc đời mình. Sau đó, anh may mắn được nam diễn viên Kim Sung Soo mai mối cho gặp người trong mộng tại 1 bữa tiệc tối.

Trên con đường chinh phục trái tim của Tae Young, Kwon Sang Woo đã phải vượt qua rất nhiều đối thủ cạnh tranh khác để có được trái tim của người đẹp. Và cuối cùng, anh chính là người chiến thắng, với 1 đám cưới như mơ cùng cô vợ xinh xắn của mình.

3. Yun Jung Hoon

Ngôi sao của "The Vampire Prosecutor" cũng đã thể hiện mình là người kiên trì như thế nào khi ròng rã "tán tỉnh" 3 tháng trời với Han Ga In trước khi cô đồng ý hẹn hò. Thậm chí, anh này còn tinh quái hơn khi thường xuyên tiếp cận với người đại diện của cô để qua đó tìm đường đến với người đẹp. Cuối cùng, cả 2 đã kết hôn với nhau và là 1 trong những biểu tượng về cuộc hôn nhân hạnh phúc tại Hàn Quốc.

4. Oh Ji Ho

Nam diễn viên của "The Maids" gặp mặt mối tình đầu của mình tại trường trung học. Tuy nhiên, lúc này đáng tiếc cô ấy đã có bạn trai. Không bỏ cuộc, sau 5 năm chờ đợi cuối cùng cô gái trong mộng của anh cũng rơi vào tình trạng "độc thân", Ji Ho lập tức nắm bắt cơ hội để có thể hẹn hò với mối tình đầu. Tuy nhiên, họ đã chia tay chỉ 1 tháng sau khi nói lời yêu bởi mối tình đầu đã lừa dối sau lưng Ji Ho.

5. Seo In Guk

Tài tử Seo In Guk bắt gặp tình yêu của mình ngay trong khi đang thực hiện bộ phim "Reply 1997" với 1 diễn viên nữ. Người anh thích chính là Eun Ji, ca sĩ của nhóm A Pink. Nam diễn viên, ca sĩ này đã tỏ tình bằng tin nhắn ngay sau khi bộ phim kết thúc.

Tuy nhiên, Eun Ji đã không chấp nhận những tin nhắn tình yêu của In Guk và mối quan hệ của họ đã không trở thành hiện thực.

6. Ji Hyun Woo

Lại 1 trường hợp phim giả tình thật nữa xảy ra trong làng giải trí Hàn Quốc. "Trai đẹp" Ji Hyun Woo thậm chí còn mạnh dạn tuyên bố anh yêu Yoo In Na (nữ chính trong phim) ngay tại cuộc fan meeting thời điểm bộ phim kết thúc.

Tất nhiên, cô nàng xinh đẹp này vô cùng bất ngờ với lời "thú nhận" của Hyun Woo và đã đồng ý. Đáng tiếc, cặp đôi này chỉ duy trì mối quan hệ được 2 năm trước khi chia tay.

7. Woo Young

Ca sĩ của nhóm nhạc đình đám 2PM đã cố nhờ công ty chủ quản của mình, JYP Entertainment tìm cách làm quen với IU ngay trong thời gian họ đang cùng diễn xuất trong bộ phim "Dream High". Woo Young muốn mối quan hệ của họ trở nên gần gũi và tiến triển nhanh hơn nên anh cần những sự giúp đỡ.

Tuy nhiên, nữ ca sĩ có giọng hát trong trẻo IU này lại không mấy nhiệt tình với sự tấn công của đồng nghiệp thế nên họ chỉ hẹn hò gặp nhau đi ăn tối có 2 lần. Sau đó, những thông tin về chuyện tình giữa cặp đôi "Mickey Couple" này chưa bao giờ được chính thức xác nhận.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections