Khối gia sản đồ sộ của Triệu Vy

Mới đây, các tạp chí danh tiếng lần lượt nói về sự giàu có và nổi tiếng của Triệu Vy. Tờ Tecent xếp ngôi sao Họa bì ở vị trí đầu tiên trong danh sách 10 ngôi sao đắt giá nhất năm 2014. Cô lọt vào danh sách 100 người nổi tiếng quyền lực nhất Trung Quốc năm 2014 do tờ Forbes bình chọn.

Đầu năm 2015, Triệu Vy và chồng bỏ ra 400 triệu USD để mua cổ phần hãng phim Alibaba Pictures. Họ trở thành cổ đông lớn thứ 2 của hãng phim này. Sắp tới, Alibaba Pictures và Châu Tinh Trì hợp tác sản xuất phần 2 của Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện. "Vua hài" phải viết một vai dành riêng cho Triệu Vy, bên cạnh 2 vai chính của Thư Kỳ và Văn Chương.

Thu nhập của Triệu Vy không chỉ đến từ các hoạt động điện ảnh, tham gia gameshow hay quảng cáo mà còn từ lĩnh vực bất động sản. Trong năm 2014, chỉ tính riêng việc đóng phim và ngồi ghế nóng cuộc thi China's Got Talent, "Én nhỏ" bỏ túi 23 triệu NDT (gần 80 tỷ đồng).

Để có được cái gật đầu của Triệu Vy, đoàn làm phim Mẹ hổ, bố mèo phải bỏ ra 30 triệu NDT (khoảng 105 tỷ đồng). Mức cát-xê này khiến dư luận xôn xao bởi các diễn viên hàng đầu như Châu Tấn, Phạm Băng Băng cũng chỉ được trả khoảng 7 - 10 triệu NDT khi tham gia phim truyền hình. Khi lần đầu tiên thử sức trong vai trò đạo diễn, Triệu Vy gặt hái được thành công vang dội. Bộ phim Gửi tuổi thanh xuân đạt mức doanh thu phòng vé lên tới 70 triệu USD và đưa Triệu Vy thành Đạo diễn đại lục có doanh thu phòng vé cao nhất.

Triệu Vy sở hữu nhiều bất động sản giá trị. Ở Trung Quốc, cô từng bỏ hơn 4 triệu USD mua một biệt thự ven hồ nằm ở ngoại ô phía Tây. Các căn hộ chung cư tại Bắc Kinh của Triệu Vy có giá hơn 8 triệu USD. Ngoài ra cô còn có các biệt thự tại Thượng Hải, Hong Kong, Singapore... Ước tính, tổng giá trị bất động sản của ngôi sao Hoàn châu cách cáchlên tới 36 triệu USD.

Triệu Vy sở hữu 8 chiếc siêu xe thuộc các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, trong đó có chiếc Rolls Royce có giá trị vào khoảng 13,5 tỷ. Mới đây, Triệu Vy để lộ việc sở hữu chiếc phi cơ riêng khi cùng chồng con và bạn bè sang Australia du lịch.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download