Sao Việt và những sự cố "trên trời" rơi xuống

Làm người nổi tiếng đôi khi họ phải đối mặt với những scandal "giời ôi đất hỡi" liên quan đến mình mà không hiểu vì sao.

Sơn Tùng M-TP Vào nghề chưa lâu nhưng nổi tiếng quá nhanh khiến cái tên Sơn Tùng M-TP chưa khi nào nguôi ngoai độ hot. Mọi điều liên quan đến cái tênSơn Tùng M-TP luôn khiến tất cả mọi người phải để ý, dù thích hay không thích thì họ vẫn tò mò về anh chàng này. Mới đây tại Lễ trao giải Cánh diều vàng, từ một sự việc không có gì đáng nói nhưng Sơn Tùng lại xuất hiện trong câu chuyện khiến nó trở nên "tam sao thất bản" và vô tình phải nhận những đánh giá tiêu cực "oan uổng". Tuy nhiên ngay sau đấy, Nam diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt Nam trong năm vừa qua đã ngay lập tức được "giải oan". Đạo diễn Nguyễn Quang Huy đã chia sẻ toàn bộ sự thật chuyện Sơn Tùng tự ý bỏ về trong buổi lễ Cánh diều vàng để khán giả có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về hành động của cả ekip chứ không phải riêng gì Sơn Tùng M-TP..

Mới đây tại Lễ trao giải Cánh diều vàng, từ một sự việc không có gì đáng nói nhưng Sơn Tùng lại xuất hiện trong câu chuyện khiến nó trở nên "tam sao thất bản" và vô tình phải nhận những đánh giá tiêu cực "oan uổng". Tuy nhiên ngay sau đấy, Nam diễn viên triển vọng của điện ảnh Việt Nam trong năm vừa qua đã ngay lập tức được "giải oan". Đạo diễn Nguyễn Quang Huy đã chia sẻ toàn bộ sự thật chuyện Sơn Tùng tự ý bỏ về trong buổi lễ Cánh diều vàng để khán giả có cái nhìn khách quan và đúng đắn hơn về hành động của cả ekip chứ không phải riêng gì Sơn Tùng M-TP..

Hari Won "nhái" tiểu phẩm hài Hàn Quốc Cô gái người Hàn Quốc đang vô cùng được yêu thích tại Việt Nam này đã từng gặp phải sự cố sau khi "gây bão" trên show truyền hình. Và dù tiết mục hài của Hari Won diễn cùng Trấn Thành đã đem đến tiếng cười cùng nhiều bất ngờ dành cho khán giả, nhưng sau khi show được phát sóng, nghi vấn tiểu phẩm hài trong Ơn giời cậu đây rồi! đã "nhái" chương trình Saturday Night Live của Hàn Quốc đã nổ ra. Những lời chỉ trích đã hướng về phía Hari Won. Nhiều người nghi ngờ rằng Hari may mắn từng xem chương trình Hàn Quốc trước đấy rồi nên mới diễn xuất "ngọt" được như vậy, hay như Hari Won đã được biết trước nội dung tiểu phẩm dù rằng chương trình Ơn giời cậu đây rồi! theo format khách mời phải tự biên tự diễn theo tình huống không được biết trước... Khi các nghi vấn được đặt ra, Hari Won và BTC chương trình đã im lặng không đưa ra phản hồi nào, nhưng MCTrấn Thành đã lên tiếng "bênh vực" cho Hari. Người trực tiếp tạo ra tình huống và diễn cùng Hari đó là MC Trấn Thành, và anh khẳng định rằng Hari không hề biết những gì đang chờ đợi mình trong căn phỏng. MC Trấn Thành còn bày tỏ sự khâm phục về khả năng ứng diễn vô cùng dễ thương của Hari và cũng cảm ơn cô vì đã khiến tiếp mục thành công đến như vậy. Sau lời chia sẻ của MC Trấn Thành, nhiều khán giả đã bày tỏ sự đồng tình đối với anh và đứng về phía Hari Won. Mọi người đều có thể thấy được sự thông minh, nhiệt tình và cố gắng hết mình trên sân khấu của Hari dù cho cô bị Trấn Thành "hành" đến phát khóc. Dù vậy cũng nhờ có scandal này mà lượng fan của Hari Won đã tăng lên vùn vụt.

Mỹ Tâm hét giá cát-xê khi về quê hương biểu diễn Mỹ Tâm là nữ ca sĩ "miễn nhiễm" với scandal mặc dù đã có thời gian dài hoạt động trong showbiz. Nhưng cũng chính vì thế mà cô thường xuyên bị các scandal "trời ơi đất hỡi" nhất vây lấy mình. Trong một bài phát biểu của vị Chủ tịch UBND TP.Đà Nẵng đã đề cập đến ca sĩ Mỹ Tâm "hét giá" cát-xê cao khi được mời về Đà Nẵng biểu diễn. Tuy nhiên khi được biết đến sự việc, Mỹ Tâm không phản ứng gay gắt mà chỉ im lặng rồi lên tiếng 1 lần duy nhất về vấn đề này. Cô khẳng định thông tin cô hét giá là hoàn toàn sai sự thật, Mỹ Tâmchưa từng kí bất kì hợp đồng nào có giá 6000 USD, cũng không làm tròn giá 110 triệu đồng và buộc TP. Đà Nẵng chịu luôn tiền thuế VAT 10%. Sau khi đưa ra lời phản hồi chính thức, Mỹ Tâm còn hành động chứng minh bằng màn biểu diễn cực ấn tượng tại quê nhà. Đây chính là lời đáp trả "thẳng thắn" nhất dành cho những lời đồn vô cắn cứ đã làm ảnh hưởng đến danh tiếng của cô.

Thanh Hằng cầm điếu thuốc trên sàn diễn catwalk Siêu mẫu Thanh Hằng cũng có một thời gian phải nhận những chỉ trích "vô cớ" khi biểu diễn catwalk với 1 điếu thuốc trên tay. Hành động này của Thanh Hằng bị đánh giá là cổ xúy giới trẻ hút thuốc và cô cũng "suýt" nhận án phạt từ Sở Văn hóa thông tin. Tuy nhiên sau khi điều tra kỹ lưỡng thì Thanh Hằng đã được minh oan rằng cô cầm điếu thuốc như vậy là do yêu cầu của BTC show diễn chứ không phải cá nhân cô. Chính vì vậy mà BTC đã bị phạt hành chính sau khi Sở đi tới quyết định.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections