Siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh từ giã sàn catwalk

Gisele Bundchen sẽ tham gia show cuối cùng tại quê nhà Brazil vào giữa tháng 4.

Thông tin từ trang Moda Estadao (Brazil) cho hay, siêu mẫu Gisele Bundchen chuẩn bị từ giã sàn diễn thời trang sau hơn 20 năm gắn bó. Cô sẽ sải bước lần cuối cùng trên đường băng tại show của Colcci, thuộc tuần lễ thời trang Sao Paulo vào ngày 20/4. Đây là thương hiệu thời trang người đẹp sinh năm 1980 đã hợp tác trong thời gian dài.

Mặc dù không xuất hiện trên sàn catwalk, nhưng Gisele Bundchen chưa nghỉ hưu hoàn toàn. Cô vẫn tham gia chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu lớn, cũng như chụp ảnh tạp chí.

Siêu mẫu Gisele Bundchen.

Không chỉ là siêu mẫu nổi tiếng nhất Brazil, Gisele Bundchen còn được mệnh danh là chân dài đắt giá nhất hành tinh. Trong vòng 3 năm trở lại đây, cô luôn dẫn đầu danh sách Những người mẫu kiếm tiền nhiều nhất, do tạp chí Forbes thống kê. Năm 2014, thu nhập ước tính của bà mẹ hai con là 47 triệu USD, vượt xa các chân dài khác.

Bên cạnh đó, Gisele Bundchen cũng là một trong những thiên thần đời đầu của hãng nội y Victoria's Secret. Cô gắn bó với hãng trong 7 năm, chính thức "treo cánh" vào năm 2007. Gisele Bundchen kết hôn với cầu thủ bóng bầu dục Tom Brady. Cặp đôi chung sống hạnh phúc và có với nhau hai nhóc tỳ - Benjamin và Vivian.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections