Những sao nữ dẫn đầu Top thảm họa thời trang vì vừa "dừ" vừa "hở"

Ít nhiều người đang e ngại Tam Triều Dâng sẽ “theo bước” Angela Phương Trinh khi cô diễn viên 16 tuổi đến Cánh diều vàng trong bộ cánh quá đỗi gợi cảm. Dù đã chủ động diện áo khoác lông to sụ nhưng bộ bra-top sexy vẫn phô bày những đường nét cơ thể khi cô nàng tạo dáng trên thảm đỏ. Phong cách trang điểm và làm tóc của Triều Dâng cũng bị nhận xét là “già chát”.

Andrea tiếp tục 'chiêu' gây sốc trên thảm đỏ với chiếc quần cũn cỡn được mix lạc quẻ với đôi tất lưới.

Thảm đỏ Cánh Diều Vàng 2015 đã trở thành nơi Diễm My phô diễn gần trọn vẹn vòng 1 căng đầy trong chiếc đầm xẻ ngực “mênh mông”. Cũng bởi quá trễ nải mà khoảnh khắc miếng dán ngực “lộ diện” đã lọt vào ống kính phóng viên, khiến trang phục hở bạo của người đẹp càng thêm phần phản cảm.

Không kém cạnh đàn em, Hoa hậu Hà Kiều Anh “thiêu đốt” mọi ánh mắt với chiếc đầm được thiết kế phần cổ vắt chéo, để hở ½ bầu ngực dưới một cách khiêu khích.

Với chất liệu quá rủ cùng những đường xếp nhún nơi trước thân, bộ đầm Mai Phương Thúy lựa chọn trong một sự kiện gần đây không mấy phù hợp với các xu hướng hiện hành.

Vóc dáng “thiếu chiều cao, thừa bề ngang” cũng không cản trở được Hương Tràm khỏi niềm đam mê là những bộ đầm cắt xẻ tứ tung. Không chỉ lộ da thịt, Quán quân The Voice còn “chiêu đãi” người nhìn cả phần mỡ thừa ở hai bên lườn.

Có lẽ để phù hợp với bài hát “Cỏ và Mưa”, Giang Hồng Ngọc đã lựa chọn một bộ trang phục biểu diễn trông chẳng khác nào kết tạm từ những luống cỏ từ sân goft.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download