Beast thành lập thương hiệu BEAST MUSIC tại Nhật Bản.

Trong số các nhóm nhạc thần tượng KPOP thì nhóm nhạc nam Beast là nhóm nhạc đầu tiên ra mắt những bài hát mới liên tục tại thị trường Nhật Bản.

Beast ra mắt khán giả lần đầu tiên vào năm 2009 tại Hàn Quốc với 6 thành viên gồm Yoon Doo Joon, Jang Hyun Seung, Yong Joon Hyung, Yang Yo Seob, Lee Ki Kwang và Son Dong Won. Vào ngày 16 vừa qua, Beast đã có một buổi họp báo ở Tokyo kỉ niệm 5 năm debut tại thị trường âm nhạc Nhật Bản.

Theo kênh truyền thông thể thao Senkei Nhật Bản sáng ngày 17, Beast tuyên bố chính thức thành lập thương hiệu Beast Music tại Nhật Bản. Beast đã tiết lộ trên Starnews rằng đây là lần đầu tiên Beast tung ra thương hiệu độc lập trong số những nghệ sĩ KPOP hoạt động ở thị trường Nhật Bản.


Đại diện công ty quản lý CUBE nói với Starnews rằng: “Từ bây giờ Beast Music sẽ là thương hiệu riêng của Beast tại thị trường âm nhạc Nhật Bản.”


Tại buổi họp báo Beast đã tuyên bố rằng trong 10 tháng liên tục, nhóm sẽ cho ra mắt nhiều bài hát mới tại thị trường Nhật Bản như một món quà gửi tặng fan hâm mộ lâu nay. Khởi đầu cho việc ra mắt sản phẩm mới, Beast đã tung ra bài hát đầu tiên “One” trên Itunes Nhật Bản. Trưởng nhóm Doo Joon tiết lộ rằng: “Tôi hi vọng đây sẽ là cơ hội để nhóm đến gần hơn với fan hâm mộ Nhật Bản”

Năm 2010 là năm đánh dấu “bước chân” đầu tiên của Beast trên thị trường âm nhạc chung Nhật Bản với sự thành công hơn cả mong đợi của tour diễn mang tầm cỡ quốc tế với hơn 10 000 khán giả, mang đến cho Beast danh tiếng trên đất Nhật.

Với bài hát “Kimi Wa Dou” được ra mắt vào tháng 11 năm ngoái đã đem đến cho thành công vang dội cho Beast khi bài hát “leo lên” vị trí số 1 trong bảng xếp hạng đĩa đơn Oricon của Nhật Bản. Hãy cùng thưởng thức giai điệu cuốn hút của "One".

"One" - MV chính thức kèm lời bài hát

Nguồn: Starnews

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections