EXO vs BigBang, cuộc chiến khốc liệt của K - Pop trong nửa đầu năm nay.

2 nhóm nhạc EXO và BIGBANG đều đã lên chiến lược comeback vào cuối tháng 3, đầu tháng 4 năm nay. Tuy cả hai phía vẫn chưa chính thức lên tiếng chính xác ngày trở lại nhưng các fan đang rất hoang mang cho rằng cả 2 sẽ có 1 cuộc chiến quảng bá khốc liệt nhất nửa đầu năm nay.

Cuộc “đối đầu” lần này của 2 nhóm nhạc mang ý nghĩa như là 1 cuộc chiến của những nhóm nhạc hàng đầu K – Pop.

BigBang debut vào năm 2006, trong khi đó EXO lại là hậu bối debut vào năm 2012. Việc BigBang giữ vị trí là nhóm nhạc thần tượng trong khỏang 7 – 8 năm trước đang trở thành điểm yếu duy nhất. Thế nhưng họ không phải là nhóm nhạc sử dụng hình tượng 1 cách ẩu thả. Mỗi khi xuất hiện, họ vẫn duy trì được sự mới mẽ, trở thành trào lưu rất được yêu thích.

Trong concert mới đây của Big Bang tại Osaka Kyocera Dome diễn ra hôm 18/1, anh chàng thủ lĩnh G-Dragon đã phải khẳng định chắc nịch cho lần comeback vào đầu năm 2015

Mặt khác, EXO là nhóm nhạc deut chưa được 4 năm. Vì vậy họ vẫn còn thiếu tuổi đời trong việc chiếm lấy ngôi vị ông hoàng K – Pop. Tuy nhiên sau khi debut, họ đã trưởng thành với tốc độ nhanh chóng. Phát hành được 1 triệu bản album “XOXO” , có concert đầu tiên ở 17 thành phố với 320.000 khán giả hâm mộ. Xét về độ nổi tiếng, không ai dám đảm bảo chắc chắn về sự thắng thua của họ.

EXO vừa hoàn thành tour concert "EXO The Plost Planet" và rục rịch chuẩn bị trở lại với concert 'The EXO'luXion' ở Seoul trong những ngày vừa qua

Sự trở lại của 2 nhóm nhạc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của fans K - Pop nói chung và fans của 2 nhóm nói riêng.

Một số bình luận của netizen về "cuốc chiến"

1. [+3,901, -688] Big Bang chứ nhỉ


2. [+3,849, -655] Sao Big Bang... lại bị so sánh với EXO.

3. [+3,410, -693] Thẳng thắn mà nói thì họ còn không cùng cái đẳng cấp để so sánh..

4. [+2,757, -292] Sao lại biến nó thành một cuộc cạnh tranh chứ?

5. [+2,852, -442] Sức mạnh trên các BXH digital của Big Bang thật sự là khủng hơn nhiều luôn.

Còn bạn, bạn nghĩ ai sẽ chiến thắng?


한국어 공부하고 잇는 베트남 대학생이에요. 한국에 대해서 마나 마니 관심하구요. 잘 부탁합니다. 허허 그리구 많은 한국친구를 사귀고 싶어용. ㅋㅋ
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections