Những mỹ nhân bị lầm tưởng là gái hư của showbiz Việt

Thủy Tiên

Là một trong những mỹ nhân sexy và nóng bỏng trên sân khấu, "bà mẹ 1 con" Thủy Tiên cũng không tránh khỏi những điều tiếng đánh giá không đúng về mình. Nhiều bậc phụ huynh khi lần đầu tiên thấy phong cách biểu diễn nổi loạn, có phần lẳng lơ của Thủy Tiên đã không hài lòng về cô ca sĩ này. Tuy nhiên, phía sau ánh đèn sân khấu, Thủy Tiên lại là một cô gái khá truyền thống và dịu dàng. Nữ ca sĩ chỉ biết đi hát kiếm tiền và về nhà chứ không tụ tập bạn bè như đa số đồng nghiệp. Đó là lí do vì sao mối tình của cô và Công Vinh vững bền và cô nhận được sự tin tưởng tuyệt đối của chồng như thế.

Tóc Tiên

Sau khi đến Mỹ du học và hoạt động nghệ thuật, Tóc Tiên gần như lột xác hoàn toàn trở thành nữ ca sĩ sexy, đầy cá tính trên sân khấu hải ngoại. Những hình ảnh gợi cảm và sẵn sàng khoe những đường cong cơ thể của Tóc Tiên đã khiến cho ngày trở về showbiz Việt của cô trở nên "nóng bỏng" hơn bao giờ hết. Đó là lí do chỉ vừa về tham gia The Remix trong một thời gian ngắn, Tóc Tiên đã nhanh chóng leo lên top những nữ ca sĩ sexy bậc nhất Việt Nam. Nhiều người đặt ra nghi vấn chắc có lẽ Tóc Tiên phải thay đổi lắm, hư hỏng lắm ở Mỹ nên mới ra cái chất "ăn chơi" như vậy.

Hà Anh

Xuất phát điểm là siêu mẫu quốc tế với những bộ ảnh sexy cực kì nóng bỏng, Hà Anh khi về Việt Nam vẫn trung thành với phong cách này của mình. Đa số những hình ảnh người ta nhớ về cô người mẫu này là những khoảnh khắc nóng mặt bên nội y, sẵn sàng chụp ảnh âu yếm bên một người mẫu nam như là tình nhân thực sự. Tất cả những điều này khiến cho số đông tưởng rằng Hà Anh là một cô gái phóng khoáng, nổi loạn. Tuy nhiên, theo như Hà Anh chia sẻ, những người bạn trai trong cuộc đời chưa đến một bàn tay và cô cũng không có những mối tình qua đường. Gia đình Hà Anh cũng là một gia đình trí thức nên nền tảng giáo dục của người mẫu này cũng rất cao. Rất nhiều người đã trở thành fan của cô khi đọc được những chia sẻ rất thông minh và văn minh của Hà Anh trên trang Facebook cá nhân. Ngoài ra, cách làm việc chuyên nghiệp của nữ người mẫu cũng được đánh giá rất cao.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections