Thanh Hằng thẳng thắn 'chặt chém' Việt Hương

Siêu mẫu tự tin giành chiến thắng trước đội chủ nhà Việt Hương - Hoài Linh.

Sau tập 1 'Người bí ẩn 2015', chương trình nhận được phản hồi tích cực từ khán giả khi tỷ suất người xem gấp đôi so với tập 1 của mùa đầu tiên. Tập 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nhiều điều thú vị, hấp dẫn. Ở đoạn trailer giới thiệu, khán giả đã phải cười nghiêng ngả trước hình tượng mới của Việt Hương. Chị hóa thân thành một siêu mẫu, tự tin catwalk khi ra chào khán giả ở đầu chương trình.

Việt Hương tỏ ra rất khâm phục siêu nhân nên quyết định... bỏ chồng là Sáu Bảnh (danh hài Hoài Linh đóng), để theo đuổi Ngô Kiến Huy.

Khi Việt Hương đang lâng lâng 'men say tình ái', Hoài Linh xuất hiện cùng siêu mẫu Thanh Hằng với gương mặt rất 'ngầu'.

Anh nói: 'Cảm ơn bà, bà đi theo siêu nhân đi, còn tôi đi theo siêu mẫu'.

Thanh Hằng chia sẻ, cô được mời đến đây với tinh thần vô tư. Việt Hương tạo cho Thanh Hằng cảm giác rất vui tươi, thoải mái, nhưng cô nghĩ mình sẽ tự tin chiến thắng. Vừa nói, Thanh Hằng vừa liếc nhìn Việt Hương với ánh mắt đầy thách thức.

Tập 2 với sự tham gia của Ngô Kiến Huy và Thanh Hằng phát sóng lúc 21h chủ nhật 22/3 trên Đài truyền hình TP HCM. Tham gia chương trình, Thanh Hằng còn dành tặng 20 triệu đồng cho một nhân vật bí ẩn. Trước nghĩa cử này, Hoài Linh tâm sự, chương trình vốn dĩ đã ý nghĩa lại càng thêm ý nghĩa.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections