Cuộc chiến fanpage căng thẳng của xì ta, hot teens Việt

Cạnh tranh nhau về lượng theo dõi trên trang cá nhân khiến các xì ta đau đầu không kém, họ phải nghĩ ra nhiều cách đầu tư cho ngôi nhà mạng xã hội của mình. Nằm trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội, fanpage từ lâu trở thành nơi giao lưu, kết nối đông đảo các fans hâm mộ của nhiều xì ta, hot teens Việt. Theo thống kê, page có lượng like cao nhất thuộc về ca sĩ Khởi My với hơn 7,5 triệu lượt. Một trang khác của fan Khởi My cũng đạt ngưỡng 5,5 triệu người theo dõi, giúp cô nàng trở thành nghệ sĩ duy nhất sở hữu hai fanpage thuộc top cao nhất hiện nay. Ngoài ra, trong top 10 xì ta đạt lượng like fanpage cao ngất ngưởng cò có sự góp mặt của: nghệ sĩ Hoài Linh, Sơn Tùng, MC Trấn Thành, Hồ Quang Hiếu, Đông Nhi, Minh Hằng, Chi Pu và Thích ăn Phở.

Fanpage - 'cỗ máy kiếm tiền' mới của sao

Muôn cách sao 'câu like' cho fanpage

Không nằm trong top đầu nhưng Hariwon và Diễm My 9x là hai nghệ sĩ có fanpage có độ tăng trưởng tốt, cả hai được ví như ngôi sao mạng xã hội triển vọng. Riêng fanpage Chi Pu tăng trưởng cực nhanh với hơn 200k lượt likes tính từ Tết Nguyên đán, nâng tổng số fans của cô nàng lên 5,2 triệu. Nhờ chăm chút đầu tư cho page, Hồ Quang Hiếu cũng sở hữu lượng fans trên mạng xã hội không kém cạnh ca sĩ hàng đầu nào với hơn 6 triệu likes. Hiện tại, Facebook dần thay đổi những cách quản lý để hạn chế những fanpage có lượt like ảo "khủng". Theo thông tin chính thức từ Facebook, họ đang thẳng tay xóa sổ các tài khoản không hoạt động thường xuyên. Điều này đồng nghĩa những fanpage của nghệ sĩ, cộng đồng nói chung sẽ bị sút giảm đáng kể lượng fan nếu fan của họ là ảo. Lúc này, cuộc đua mới thực sự khắc nghiệt và chân dung những nghệ sĩ được yêu thích nhất mới dần hiển thị rõ ràng, xác đáng.

Thực tế, tình cảm yêu mến của khán giả dành cho một xì ta nằm ở thành quả lao động nghệ thuật, chứ không chỉ phản ánh qua những con số trên mạng xã hội. "Hãy nhìn Mỹ Tâm, cô ấy chưa bao giờ chăm chút với fans trên facebook nhưng fans vẫn luôn bên cạnh ủng hộ. Mình nghĩ con số hơn 30k khán giả lấp đầy sân vận động trong liveshow mới chính là bằng chứng rõ ràng nhất cho tình yêu của khán giả dành cho người nghệ sĩ", bạn Coffee bình luận.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections