Lê Phương lên tiếng về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ

Diễn viên Lê Phương chính thức lên tiếng chia sẻ về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương tìm niềm vui bên công việc và chăm sóc con trai. Vượt lên tất cả, thời gian gần đây người hâm mộ thấy một Lê Phương ngày càng tươi trẻ rạng rỡ trong mỗi khoảnh khắc. Vì vậy, ngoài những lời khen dành cho nữ diễn viên thì một số nghi vấn lại cho rằng "công cuộc thoát xác" của Lê Phương là nhờ vào công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ.

Mới đây, Lê phương chính thức lên tiếng tiết lộ rõ ràng về việc này khi đăng tải hình ảnh mẹ và con trai cùng dòng chia sẻ: "Nhân cái chuyện status đêm qua, có bạn thắc mắc Phương độn cằm.. và cũng nhiều ý kiến cho là dạo này nhìn mình khác quá, chắc là có nhờ cậy đến dao kéo?. Đây là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng Phương trả lời về cái sự khác này nhé". Lê Phương chính thức xác nhận việc sửa lại theo đúng chuẩn V - Line cho hợp thời là đúng. Tuy nhiên, quá trình tiến hành việc này thì nàng Dịu của "Giông tố cuộc đời" khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng khi"tiết lộ" sự thật: "Đúng, là Phương đã sửa lại theo đúng chuẩn V-Line cho hợp thời. Cụ thể, Phương đã tiến hành Cắt - Đau khổ, Gọt - Yếu đuối, Nối -Niềm vui, Bơm - Tự tin, Độn - Mạnh mẽ và cuối cùng là Nâng - Kiến thức và Cẩm nang cuộc sống".

Không chỉ gây bất ngờ khi tiết lộ về quá trình tiến hành, Lê Phương cũng khiến cho công chúng "mắt chữ O, mồm chữ A" khi cho biết "sự thật" về bác sỹ thực hiện việc chỉnh sửa theo đúng chuẩn V - Line giúp nhan sắc cô xinh đẹp như hiện tại: " Và, hai vị bác sĩ tâm hồn của Phương là mẹ và con trai. Cuộc đời Phương đã thật sự thay đổi từ khi được "phẫu thuật" bởi 2 vị bác sĩ tài hoa này. Họ là món quà đặc biệt nhất mà Thượng đế ban tặng cho tất cả mọi người. Chỉ cần chúng ta biết yêu thương, luôn kính và quý trọng những điều mình đang có...chắc chắn cuộc sống sẽ thật sự Vip-Life đúng chuẩn V-Line."

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections