A Pink bị "tịt" khi đang "bắn" tiếng Anh trong concert

Đang làm các fan thích thú vì khả năng tiếng Anh của mình trong concert, A Pink bất ngờ bị “tịt”, phải chuyển sang “bắn”... tiếng Hàn.

Ngày 22/3 vừa qua, girlgroup 6 mẩu A Pink đã gặp gỡ 3.000 fan Singapore qua concert “Pink Paradise”. Trong chương trình, các thành viên đã khiến không ít fan ố á ngạc nhiên và thích thú vì khả năng tiếng Anh của mình.

A Pink khiến đông đảo fan Singapore bất ngờ và thích thú khi giới thiệu bản thân và chia sẻ suy nghĩ về concert bằng tiếng Anh

Trước khi chính thức mở màn concert, dàn gà cưng A Cube Entertainment đã thực hiện màn giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh. Son Naeun gây ấn tượng nhất bởi cô nàng dường như có thể dùng ngôn ngữ này khá trôi chảy.

Park Chorong có vẻ là thành viên gặp nhiều khó khăn nhất vì đang phát biểu cảm nghĩ nửa chừng thì bí từ, phải chuyển sang "bắn" tiếng Hàn. Tuy nhiên, các thành viên khác đã đóng vai trò phiên dịch, truyền tải đầy đủ suy nghĩ của Chorong đến các fan Singapore. Trong khi đó, Yoon Bomi khiến nhiều người phải phì cười khi… rút giấy ra đọc, sau khi chống chế rằng lý do là bởi cô nàng có rất nhiều điều muốn nói với fan.

“Pink Paradise” là solo concert đầu tiên trong sự nghiệp của A Pink kể từ khi nhóm ra mắt vào năm 2011. Trước Singapore, 6 thành viên từng tổ chức concert tại Seoul vào các ngày 30 – 31/1.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections