Jaejoong (JYJ) khóc hết nước mắt trước ngày nhập ngũ

Mỹ nam Jaejoong chưa bao giờ khóc nhiều như vậy khi chỉ còn 7 ngày nữa anh sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ với đất nước.

Hôm qua (24/3), dàn diễn viên bộ phim Triangle đã tổ chức một buổi họp fan hâm mộ tại Yokohama với sự tham gia của hàng ngàn người. Tuy nhiên, tiêu điểm của buổi họp fan này đều đổ dồn vào Jaejoong - ngôi sao có lượng fan hâm mộ lớn nhất trong số dàn diễn viên tham dự.

Vì chỉ còn 7 ngày nữa là Jaejoong sẽ chính thức lên đường nhập ngũ nên đây cũng được coi như lần cuối cùng anh gặp gỡ fan hâm mộ Nhật Bản. Vì thế, các fan đã làm rất nhiều hành động thể hiện tình cảm với Jaejoong và liên tục la lên câu nói: "Hãy đi và nhanh chóng quay về. Chúng em vẫn ở đây đợi anh" khiến Jaejoong không thể ngăn được nước mắt của mình.

"Mỹ nam đẹp nhất Châu Á" nghẹn ngào và mất rất nhiều thời gian để nói hết lời phát biểu của mình vì nước mắt cứ liên tục rơi. Các fan cũng khóc nức nở khi thấy hình ảnh này của thần tượng trên sân khấu. Jaejoong nghẹn ngào phát biểu: "Mặc dù tôi biết rồi chúng ta cũng sẽ gặp lại. Nhưng tôi thực sự không muốn rời xa các bạn. Đã rất khó khăn để chúng tôi có thể biểu diễn trên sân khấu ở Nhật Bản và khi mà mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn thì tôi lại phải ra đi...".

Trong khoảng thời gian còn lại của buổi fan meeting, Jaejoong đã cố gắng đến thật gần các fan để nắm tay, gửi lời chào tạm biệt. Nam ca sĩ sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 31/3 này tại Hàn Quốc và có nguyện vọng sẽ nhập ngũ lặng lẽ chứ không công khai trước giới truyền thông để tránh làm phiền đến đơn vị quân đội của mình. Trước đó, ngày 28-29/3, Jaejoong sẽ tổ chức buổi concert cuối cùng để chia tay khán giả Hàn Quốc.

Fan Nhật rất yêu quý Jaejoong

Khi kết thúc buổi gặp mặt fan, Jaejoong còn về nhắn tin với Junsu "khoe" mình đã khóc nhiều như thế nào

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections