Miley Cyrus tình tứ với bạn trai sau scandal

Patrick Schwarzenegger có buổi hẹn hò lãng mạn với Miley Cyrus sau khi anh bị bắt gặp thân mật với 2 cô gái khác.

Theo các trang tin, Miley Cyrus đã không vui khi loạt ảnh chàng bạn trai Patrick Schwarzenegger thân mật với 2 cô gái trong kỳ nghỉ của anh ở Mexico bị công khai. Nhưng dường như nữ ca sĩ đã tha thứ cho Patrick, bởi vừa qua, cặp đôi đã được bắt gặp có bữa tối lãng mạn bên nhau. Theo trang tin Entertainment Tonight, hai người đã hôn nhau, nắm tay và chụp ảnh tại một nhà hàng sushi như chưa từng có chuyện gì xảy ra.

Hình ảnh Miley và Patrick hẹn hò vừa được đăng tải

Theo trang này, Miley và Patrick đã cố gắng tránh sự chú ý của truyền thông. Họ chọn ngồi một bàn trong góc và vui vẻ chào một số người bạn vô tình gặp mặt ở đây. Đây là lần đầu cậu con trai của tài tử Arnold Schwarzenegger được trông thấy bên Miley sau scandal lộ ảnh lăng nhăng của anh.

Sau vụ việc, Patrick đã lập tức bay về Los Angeles. Nhưng Miley dường như muốn tránh mặt anh, khi cô bay tới Austin, Texas và có một màn trình diễn bất ngờ ở đây.

Miley Cyrus - Patrick Schwarzenegger

Sau khi bị tung loạt ảnh tình tứ với một cô bạn học tên Natalie, Patrick một mực khẳng định cô gái mà anh ôm eo chỉ là người yêu của một người bạn thân. Sau đó, các trang tin tiếp tục công bố loạt ảnh cậu con trai của Arnold Schwarzenegger thân mật với bạn gái cũ.

Nhiều tin đồn xôn xao cho rằng Miley đã chia tay Patrick sau vụ việc, nhưng hình ảnh hẹn hò mới nhất của họ cho thấy cặp đôi vẫn đang hạnh phúc bên nhau. Nhiều nguồn tin cho hay, Patrick đã cố gắng liên lạc với Miley không ngừng để hàn gắn mối quan hệ này.

Patrick lộ ảnh tình tứ với một cô bạn học tên Natalie

Sau đó, anh lại bị công khai ảnh thân mật với bạn gái cũ

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections