[Tổng hợp] Chuyến du lịch hẹn hò 3 ngày 2 đêm của cặp đôi Lee Min Ho và Suzy.

Cặp đôi bắt đầu từ Hàn Quốc. Lee Min Ho sang Paris để chụp ảnh cho Dior, còn Suzy sang London chụp ảnh cho nhãn hiệu All Saints. Sau đó, Lee Min Ho đã bay sang London để hẹn hò với Suzy. Ngôi sao Hallyu Lee Min Ho và ngôi sao Kpop Suzy đã rơi vào "lưới tình" nên khoảng cách không gian không là gì đối với tình yêu của họ. Đoạn đường từ Seoul sang Paris là 8,972 km và từ Paris sang London là 344km. Đúng là không gian không ngăn cản được cặp đôi này.

Vào ngày 10 vừa rồi, Lee Min Ho và Suzy đã xuất hiện tại sân bay quốc tế Incheon. Tuy nhiên điểm đến của 2 người là khác nhau, Lee Min Ho đi Paris vào lúc 14h và Suzy đi London vào lúc 13h. Lịch trình của hai người hoàn toàn khác nhau. Lee Min Ho sang Paris để chụp ảnh cho Dior và Suzy sang London để chụp ảnh cho nhãn hiệu All Saints. Nhưng, sau khi kết thúc lịch làm việc, cả hai đã gặp nhau tại London.

Vào ngày 15, khi Lee Min Ho đã kết thúc hết công việc của mình ở Paris đã lên chuyến bay đi London của Europestar. Cùng thời điểm đó, Suzy cũng đã hoàn thành xong buổi chụp hình của mình và cũng check out tại khách sạn Waldorf Hilton. Suzy và Lee Min Ho đã cùng lên chiếc Mercedes Benz ở London. Hai người đi đến khách sạn Shangri-La ở gần toàn nha The Shard.

Lee Min Ho và Suzy đã cẩn thận và bí mật di chuyển vào trong khách sạn. Để tránh ánh mắt của người xung quanh, Suzy đã theo sau Lee Min Ho với khoảng cách khá nhỏ. Suzy trốn mình trong chiếc áo hood trùm phủ kín đầu và Lee Min Ho dùng một chiếc khăn quấn quanh mặt mình.

Khi cả hai quay trở về Seoul, Lee Min Ho đã lái xe đến đón Suzy, xong sau đó cả hai cùng đi ra ngoài uống cà phê và lên núi Namsan. Lee Min Ho và Suzy thường xuyên gặp nhau kể từ khi về nước. Nếu không có lịch làm việc ở nước ngoài thì phần lớn thời gian hai người họ ở bên nhau.

Và, cặp đôi lại có 1 chuyến du lịch Châu Âu lần nữa trong 3 ngày 2 đêm với nhau.

Tính đến thời điểm hiện tại thì cặp đôi đã yêu nhau được 2 tháng.

Cặp đôi ở Seoul

Paris và London

Cặp đôi ở London

Nguồn: Dispatch

Yêu K-POP <3 Thích Hallyu <3
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections