4 loại son môi cơ bản mà bạn gái nên có

Son dưỡng môi (Lip Balm)

Màu son sẽ chẳng thể đẹp, sexy hay cá tính nếu như đôi môi của bị nứt nẻ, thâm sạm. Sử dụng son dưỡng môi trước khi đánh son, sẽ giúp đôi môi mịn màng và cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho môi. Sử dụng son màu thường xuyên và đánh trực tiếp lên môi sẽ không tốt tí nào đâu nhé các nàng. Một lớp dưỡng môi sẽ bảo vệ phần da môi và giúp tránh được một số thành phần độc hại.

Son Lì (Lip Matte)

Son lì cực đẹp, cực "hot", và hiện đang dẫn đầu xu hướng trong mùa hè này. Nhưng ngược lại, son lì chứa chì rất nhiều để tạo được độ lì và độ bám cao. Bạn nên cân nhắc khi sử dụng chúng, cũng như lựa chọn các hãng mỹ phẩm uy tín để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Son bóng vừa phải (Lip Classic)

Son bóng vừa phải cũng được rất nhiều các bạn gái ưa chuộng do màu sắc nhẹ nhàng, độ bóng có sẵn không cần sử dụng thêm bước son bóng riêng. Khuyết điểm lớn nhất của loại son này chính là độ bám cực kỳ thấp và dễ phai.

Son bóng (Lip Gloss)

Son bóng sẽ giúp bạn thêm tỏa sáng và rực rỡ nhưng cũng sẽ đẩy bạn vào tình huống dở khóc dở cười nếu không cẩn thận đấy nhé! Đôi môi sẽ bóng lưỡng cứ như ăn mà quên chùi miệng, nếu chẳng may bạn quá tay mà tô quá nhiều son bóng.

Hair-Makeup Artist at Chiyo Makeup
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections