Những kiều nữ Việt đẹp lên trông thấy nhờ giảm cân

Kỳ Duyên

Thời gian Tết Nguyên đán, HH Kỳ Duyên béo lên trông thấy. Tại một sự kiện, HHVN 2014 khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện với khuôn mặt khá tròn trịa. Có vẻ như Kỳ Duyên đã không kiểm soát được cân nặng của mình trong thời gian nghỉ Tết.

Hoàng Thùy Linh

Hoàng Thùy Linh cũng từng có khoảng thời gian tăng cân nhanh và không kiểm soát được. Xuất hiện tại một số sự kiện với gương mặt tròn xoe cùng số đo vòng 2 khá to. Sau đó ít lâu, người hâm mộ thấy cô xuất hiện trong sự kiện tại Hà Nội với chiếc váy liền bó sát. Hoàng Thùy Linh chia sẻ cô đã phải nỗ lực luyện tập hết sức để giải phóng mỡ dư thừa, lấy lại vóc dáng. Hiện tại cô luôn duy trì được thân hình khá thon thả.

Văn Mai Hương

Khi tham gia Việt Nam Idol, Văn Mai Hương đang ở độ tuổi lớn nên cô có vóc dáng khá đầy đặn. Sau khi cuộc thi kết thúc, cân nặng của Văn Mai Hương vẫn rất khó kiểm soát. Gương mặt to tròn cùng thân hình đẫy đà khiến Văn Mai Hương khá bất tiện trong việc kết hợp trang phục.Thân hình đẫy đà của Văn Mai Hương sau cuộc thi Việt Nam Idol, Có khoảng thời gian mọi người xôn xao bàn tán về chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Văn Mai Hương.

Nữ ca sĩ "Nếu như anh đến" bất ngờ xuất hiện với gương mặt thon gọn, dáng người mảnh mai. Văn Mai Hương chia sẻ rằng do cô luôn béo nên gương mặt tròn và thân hình đầy đặn. Nên khi quyết tâm giảm cân cùng các bài tập gym, số cân nặng giảm, theo đó gương mặt của cô cũng nhỏ lại trông thấy. Sau khi giảm cân thành công, Văn Mai Hương rất tự tin diện các bộ đồ phong cách.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections