Loạt sao nam Hàn bị truyền thông Hồng Kông "ngao ngán" vì chảnh

Trang Nextmedia cho rằng, các sao nam Hàn khi đến Trung Quốc còn chảnh và lắm yêu cầu hơn sao Hollywood.

Kim Soo Hyun trong một sự kiện ở Trung Quốc

Choi Si Won

Một phóng viên kể lại, gần nhất có một nghệ sĩ nam rất nổi tiếng của Hàn Quốc đã đến Hồng Kông quảng bá thương hiệu. Vốn dĩ phóng viên này và ê kíp của nghệ sĩ kia có quan hệ khá tốt đẹp. Tuy nhiên, trong cuộc phỏng vấn, phóng viên tỏ ra bức xúc khi bị đặt quá nhiều điều kiện, đặc biệt còn yêu cầu anh chỉ được hỏi một câu hỏi liên quan đến một vấn đề nhất định. Trong đó, tuyệt đối cấm việc hỏi chuyện quá khứ và đời tư. Phóng viên này cho biết, đã từng có kinh nghiệm tiếp xúc cả với sao Hollywood đẳng cấp nhưng cũng không cảm thấy rắc rối như làm việc với các nghệ sĩ xứ Củ Sâm.

Trang Apple cho biết, những nghệ sĩ đang rất nổi bật tại thị trường này như Kim Soo Hyun, Lee Min Ho hay Choi Si Won đều khiến truyền thông lắc đầu.

JYJ trong sự kiện trước đó vào tháng 9 năm ngoái ở Đài Loan khiến toàn bộ phóng viên bỏ về Còn nhớ, buổi họp báo của JYJ tại Đài Loan vào tháng 9 năm ngoái cũng đã rơi vào bế tắc khi chỉ 15 phút sau khi bắt đầu, toàn bộ phóng viên đã bỏ ra về. Theo đó, các phóng viên Đài Loan bị đưa ra yêu cầu hạn chế tác nghiệp, thậm chí là việc chụp ảnh trong buổi họp báo cũng bị hạn chế. Hành động này của ê kíp JYJ khiến rất đông phóng viên tỏ ra tức giận bỏ về.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections