Hành động đẹp của Isaac trên sóng trực tiếp được fan khen ngợi

Mặc dù chương trình đang trực tiếp nhưng Isaac vẫn cúi người xuống để lượm chiếc điện thoại bị rớt của MC Nguyên Khang.

Trên trang cá nhân của mình , MC Nguyên Khang của chương trình The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng đã dành những lời khen ngợi cho hành động đẹp của Isaac. Nguyên Khang chia sẻ : "Hôm qua đang dẫn, vô tình một bạn quơ tay làm Khang rớt cái điện thoại xuống sàn. Do đang dẫn chương trình và nhìn vào khán giả truyền hình, nên Khang không thể cúi xuống nhặt được. Định bụng là chút nữa các bạn vào trong mình sẽ nhặt lên, không ngờ Isaac đã cúi xuống nhặt giúp. Khang đã gửi lời cám ơn ngay trên sân khấu vì hành động đẹp này".

Mặc dù chương trình đang được ghi hình trực tiếp nhưng Isaac đã không ngần ngại cúi người xuống để lượm chiếc điện thoại cho Nguyên Khang ngay trên sân khấu. Một hành động nhỏ nhưng không phải ai cũng làm được của Isaac đã khiến cho anh chàng ngày càng ghi điểm thêm trong mắt fan và khán giả.

Với việc tham gia chương trình The Remix, Isaac ngày càng được nhiều người biết đến hơn bởi giọng hát và khuôn mặt điển trai. Ít ai biết, sau những màn trình diễn hết mình trên sân khấu thì Isaac là một người rất lễ phép và hay quan tâm đến những đồng nghiệp khác.

Isaac hòa đồng và hay quan tâm đến các thí sinh khác

Hành động đẹp của Isaac tương tự như người thầy Ngô Thanh Vân của mình trước đây

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections