Đỗ Mạnh Cường tình cảm với con trai

Nhà thiết kế nổi tiếng khoe cậu con nuôi Đỗ Hoàng Phúc được 14 tháng tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu.

Năm 2014, Đỗ Mạnh Cường từng khiến nhiều người bất ngờ khi tiết lộ việc anh nhận bé trai một tháng tuổi, bị cha mẹ bỏ rơi ở chùa làm con nuôi. Cậu bé được đặt tên là Đỗ Hoàng Phúc, lấy họ của nhà thiết kế. Bé có tên khác ở nhà là Nhím.

Đến nay, bé Nhím đã được 14 tháng tuổi, rất kháu khỉnh, đáng yêu. Cậu bé được bố nuôi hết mực yêu thương, chăm bẵm như con ruột.

Đỗ Mạnh Cường chia sẻ, anh cảm thấy mình và bé Nhím 'có mối duyên kỳ lạ'. Nhà thiết kế vui vì cậu bé có đôi mắt một mí rất giống anh. Nhiều bạn bè cũng nhận xét, nhìn anh và bé Nhím như bố con ruột.

Chưa từng kết hôn hay làm bố nhưng Đỗ Mạnh Cường chăm trẻ rất khéo. Anh biết dỗ dành, nựng nịu con trai nuôi và tự tay pha sữa, thay tã cho bé. Thỉnh thoảng, nhà thiết kế còn đưa bé đi sự kiện hoặc ra ngoài vui chơi, gặp gỡ bạn bè thân thiết. Đi nước ngoài công tác, anh cũng sắm nhiều quần áo, đồ chơi đẹp cho Nhím. 'Tôi thích nhìn con trai thật sành điệu trong những bộ cánh bắt mắt', Đỗ Mạnh Cường vui vẻ nói.

Ngoài những bộ đồ do chính Đỗ Mạnh Cường thiết kế thì hầu hết quần áo của bé Nhím đều là hàng hiệu đắt tiền. Cậu bé quấn quýt bố nuôi không rời.

Đỗ Mạnh Cường thường tự tay chọn đồ, phối trang phục cho con trai. Anh hy vọng lớn lên con sẽ trở thành một fashionista.

Nhím đã biết đi và đang bập bẹ tập nói. Chữ đầu tiên bé nói được là 'Papa' khiến Đỗ Mạnh Cường rất hạnh phúc và tự hào. Cậu bé ngoan ngoãn, dễ ăn, dễ ngủ nên nhà thiết kế không vất vả khi chăm sóc.

Trái với hình ảnh nghiêm khắc, ít cười trên ghế nóng các cuộc thi người mẫu, thiết kế, Đỗ Mạnh Cường là ông bố tình cảm, anh cười rất nhiều khi ở bên con trai.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections