Becks phải cạo rậu mới được vợ hôn
Vic ghét chồng để râu ria rậm rạp nhưng 4 cô cậu nhóc, nhất là Harper lại rất thích nghịch bộ râu của bố.Becks với bộ râu được tỉa gọn hơn khi xuất hiện trong chương trình trò chuyện với MC James Corden. Ảnh: CBS.

Cựu danh thủ Anh xuất hiện tươi tắn trong chương trình trò chuyện với MC James Corden tối 30/3 với bộ râu có vẻ được cắt tỉa gọn gàng hơn. Khi MC đưa bức ảnh Becks cởi trần đứng trên ban công khách sạn với râu ria như "người rừng" vài ngày trước và hỏi lý do cạo râu, Becks tiết lộ nếu không làm thế, anh sẽ không được bà xã hôn nữa.

"Lúc đó tôi đang ở Miami và khi Victoria nhìn thấy những bức ảnh này, cô ấy ra tối hậu thư rằng hoặc cạo đi, hoặc cô ấy sẽ không hôn tôi nữa. Một ngày sau, tôi quyết định nghe lời cô ấy và giờ thì anh thấy đấy", cựu tiền vệ MU cười nói.

Becks cũng thổ lộ, trong nhà chỉ có Vic ghét anh để râu còn các cô cậu nhóc thì ngược lại: "Lũ trẻ lại thích nghịch râu của bố, nhất là cô con gái nhỏ của tôi, cứ ngồi cạnh và mân mê cằm tôi".

Cựu danh thủ Anh với bộ râu rậm rạp vài ngày trước đó. Ảnh: Flynet.

Không chỉ nghe lời bà xã trong việc chọn trang phục, cạo râu chăm chút vẻ bề ngoài, cựu sao 39 tuổi nhất nhất theo ý vợ trong việc giám sát buổi hẹn hò đầu tiên của cậu con trai đầu lòng Brooklyn hai năm trước tại nhà hàng Kensington Sushi.

"Lúc đó thằng bé mới 14 tuổi rưỡi, vào ngày Valentine, cậu nhóc muốn mời một cô bạn gái đi ăn tối. Tôi vui vẻ đồng ý còn Victoria có vẻ lo lắng nên yêu cầu tôi đưa con đến nơi và ngồi ở gần đó xem thế nào. Tôi đã ngồi cách đó khoảng 5 cái bàn và thằng bé có vẻ xấu hổ. Con gái tôi sắp tròn 4 tuổi rồi, lúc Harper đến tuổi hẹn hò, tôi sẽ còn ngồi gần hơn", ông bố bốn con hóm hỉnh chia sẻ.

Becks cũng cho biết, hai vợ chồng anh đều khuyến khích Brooklyn đi làm thêm vào cuối tuần để tự kiếm tiền mua những thứ cậu nhóc yêu thích."Bạn biết đấy, lũ trẻ khi ở tuổi teen lúc muốn đôi giày thể thao, lúc thích giày đá bóng vì thế chúng tôi nói với con rằng, nếu con muốn gì, con phải làm việc và phải tự kiếm tiền để mua", danh thủ một thời nói.

Vợ chồng Becks hiện ở Los Angeles nghỉ lễ Phục sinh. Khi MC James Corden hỏi liệu nhà Becks có khả năng quay lại Mỹ định cư, cựu thủ quân tuyển Anh bác bỏ. Becks cho biết: "Tôi yêu London và gia đình tôi cũng thế. Chúng tôi cũng nhớ Los Angeles vì trong suốt 6 năm ở đây, chúng tôi được đón tiếp, đối xử nồng hậu. Chúng tôi vẫn thường trở lại mỗi khi lũ trẻ được nghỉ hè".

Nhớ về ngày giã từ sân cỏ, Becks vẫn còn xúc động: "Đã hai năm rồi, tôi vẫn còn nhớ lắm. Thành thật mà nói, tôi biết mình đã đến lúc giải nghệ. Lúc đó tôi 38 tuổi và giành được mọi thành công mong muốn, tôi thực sự muốn dành thời gian xem các con trai đá bóng. Tôi muốn bù đắp cho các con bởi nhiều năm rồi chúng quen với cảnh nhìn bố đi xa còn giờ tôi ở cạnh chúng. Thời gian của tôi lúc này là để đưa đón con trai tới trường, đưa con gái tới lớp học ballet, xem các nhóc chơi bóng".

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download