Được so sánh với Dara (2NE1), hai thành viên A Pink bị chế nhạo nhan sắc

Bên cạnh những lời khen, 2 thành viên A Pink bị cộng đồng mạng mỉa mai khi vô tình được so sánh với Dara (2NE1).

Mới đây, chủ đề "cân đo" nhan sắc giữa Dara (2NE1) và 2 thành viên A Pink gồm Naeun và Bomi đã trở thành một trong những câu chuyện được bàn tán sôi nổi nhất tại Hàn Quốc. Đặc biệt, do khoảng cách về tuổi tác giữa họ là khoảng 10 tuổi nên chủ đề này càng nhận được nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Được biết, Dara sinh năm 1984, trong khi đó Naeun sinh năm 1994 còn Bomi sinh năm 1993.

Dara (ngoài cùng bên trái) cùng hai thành viên A Pink - Bomi và Naeun (ngoài cùng bên phải)

Trong khi nhiều người khen ngợi cả 3 người đều xứng đáng với danh hiệu mỹ nhân của làng nhạc Kpop hiện nay thì cũng không ít ý kiến xoáy vào việc hai thành viên A Pink đã phẫu thuật thẩm mỹ để chế nhạo họ. Số khác khẳng định luôn rằng, chỉ cần dựa vào sự chênh lệch tuổi tác thôi là Dara đã "ăn đứt" Bomi và Naeun rồi.

Các ý kiến được chia sẻ: "Hai thành viên A Pink cũng xinh nhưng khi bước sang ngưỡng 30 liệu họ có được trẻ trung như Dara không? Dara đúng là siêu trẻ", "Thừa nhận đi các bạn, chỉ cần đường nét trên khuôn mặt Dara thôi là đã đánh bật được hai người kia rồi", "Dara người ta là xinh tự nhiên nhé, còn hai cô kia đã "dao kéo" hết cả rồi đó. Cộng thêm việc so sánh tuổi tác nữa thì Dara "lấn át" đàn em", "Tôi chỉ nói một câu thôi, Dara xinh đẹp tự nhiên không "dao kéo". Xin hết",...

Lật lại những tấm ảnh trong quá khứ, không khó để nhận ra Naeun cùng Bomi đã đụng chạm "dao kéo" lên khuôn mặt của mình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections