Xôn xao tin Bi Rain rao bán nhà, chuẩn bị cưới Kim Tae Hee

Bi Rain đã rao bán căn biệt thự của mình ở khu vực Samseongdong, Seoul.

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, tài tử Bi Rain vừa rao bán căn biệt thự sang trọng ở Samseongdong, Hàn Quốc. Biệt thự hai tầng này đang được tính toán có giá khoảng 8 tỷ won (khoảng 160 tỷ đồng).

Rain rao bán biệt thự

Lý do khiến Rain bán nhà được tiết lộ để chuẩn bị cho đám cưới với Kim Tae Hee. Cặp đôi dự định sẽ mua căn biệt thự mới sang trọng hơn.

Trước thông tin này, đại diện của Bi Rain đã đưa ra thông cáo phản hồi. Đại diện này xác nhận Rain đang rao bán nhà nhưng phủ nhận mục đích kết hôn. "Rain vẫn sống với gia đình. Anh ấy chỉ đơn thuần bán nhà thôi, tin tức trên mạng khiến anh gặp không ít khó xử". người này nói.

Cả hai thường hẹn hò bí mật

Kể từ khi công khai, cặp đôi được xem là đẹp nhất nhì làng giải trí Hàn này đã gặp phải không ít những tin đồn như việc Rain trốn ra ngoài trong quá trình thực hiện nghĩa vụ quân sự để gặp gỡ Kim Tae Hee hay bức ảnh nóng bị nghi là của Rain lộ ra từ điện thoại bạn gái anh hồi cuối năm 2014. Giữa bão tin đồn, cặp đôi nổi tiếng vẫn hạnh phúc bên nhau. Phóng viên thường bắt gặp cả hai hẹn hò riêng tư.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections