ĐẠI HỘI THÁNH CHẾ - TẬP 15 [KẾT QUẢ VÀ TRAO GIẢI]

Đại Hội Thánh Chế


HÌNH THỨC THAM GIA:


Sau khi đăng nhập, các bạn hãy gõ câu thoại của mình trong phần bình luận ngay phía dưới thẻ này (số lần tham gia không hạn chế). Sau đó hãy dẫn link của thẻ này về trang Facebook cá nhân của mình và kêu gọi bạn bè cùng tham gia.

*Lưu ý : Commet tham gia cuộc thi hợp lệ phải có lời thoại cho nhân vật trong hình cùng đường link tới post Facebook có chứa thông tin về cuộc thi Đại Hội Thánh Chế. Các đường link này phải để ở chế độ Public.


GIẢI THƯỞNG HẤP DẪN:Bọn mình sẽ chọn ra những câu thoại đặc sắc nhất để ghép vào bức hình phía trên cho tất cả Vinglers cùng thưởng thức và trao cho chủ nhân của chúng :- 01 Giải nhất: Thẻ cào 50,000 VNĐ- 02 Giải nhì: Thẻ cào 20,000 VNĐ

- 05 Giải ba: Thẻ cào 10,000 VNĐ

THỜI GIAN CÔNG BỐ:Tất cả thông tin về kết quả, người đoạt giải sẽ được update ngay tại thẻ này vào 10h sáng ngày 13/04/15.


*** Các bạn có thể share link một cách đơn giản về Facebook cá nhân của mình bằng việc ấn nút như trong hình cho hợp thể lệ nhé !

CÁC "THÁNH CHẾ" MAY MẮN CỦA TẬP NÀY LÀ NHỮNG AI NHỈ ? HÃY KÉO XUỐNG VÀ KHÁM PHÁ THÔI ^^

* HẠNG NHẤT: @ThatCa

** HẠNG NHÌ: @PhucHaiPhong

*** ĐỒNG HẠNG NHÌ: @miumiu98

Hạng 3:


1.@qytado

2.@phocaothu3.@thanhcanxa

4.@cunconnhinho

5.@vanviet

Những bạn đoạt giải hãy mau để lại comment xác nhận mình là người chiến thắng và nói rõ mạng di động mà các bạn muốn lấy mã nạp thẻ nhé ! Ban tổ chức sẽ gửi mã thẻ qua inbox trên Vingle cho các bạn ! Tiếp tục tham gia Đại hội thánh chế tập 16 tại: http://www.vingle.net/posts/797555


Hello
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections