Trang phục xấu của showbiz Việt tuần qua

Huyền Trang trễ nải quá đà, để lộ vòng 1 phẳng lỳ, Trang Nhung tiếp tục sến với váy áo thừa chi tiết...

Vẻ sexy của Trương Nhi bị giảm sức hút bởi cách mix không ăn nhập giữa playsuit pha lưới và legging kẻ sọc, giày sneaker ánh bạc "hầm hố". Bên cạnh đó, thiết kế của phần tay da cũng khiến vai nữ diễn viên trông vuông vức và to hơn cả hông.

Tham dự một sự kiện tại Singapore tối 1/4, Huyền Trang để lộ vòng 1 phẳng lỳ trong bộ đầm cúp ngực trễ nải quá đà. Không chỉ vậy, chi tiết cut-out phía trước còn "tố cáo" mỡ thừa trên cơ thể khi chân dài quên hóp bụng.

Sắc hồng nổi bật vốn là một màu không dễ phối đồ. Và Nguyệt Ánh đã mất điểm phong cách trên thảm đỏ HTV Awards 2015 khi chọn váy in hoa bản lớn đi kèm túi Dior và giày ton-sur-ton hồng chói lọi, tạo nên tổng thể khá sến.

Cũng tại lễ trao giải này, Mỹ Linh trở nên tròn trịa với mẫu đầm có độ phồng quá lớn. Thực tế, bộ trang phục này không hề xấu, nhưng nó không phải là lựa chọn sáng suốt dành cho thân hình của diva.

Thiết kế cầu kỳ nhưng chất liệu voan lưới và lụa kém sang, đường nét xếp nếp thiếu tinh tế chính là lý do khiến phong cách của Trang Nhung nhận phải nhiều lời chê.

Hằng BingBoong thể hiện sự lột xác về gu thời trang khi xuất hiện ở buổi họp báo chương trình "Sao là sao", tuy nhiên giọng ca Rời chưa khéo léo trong việc lựa chọn kiểu dáng váy áo. Chất liệu cũng như đường nét cắt may thiếu trau chuốt làm mất đi độ sang trọng cần có của trang phục sự kiện.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections