Sơn Tùng công khai tuyển ‘bạn gái’ cho dự án mới

Qua sân chơi "Cặp đôi màn ảnh của M-TP 2015", Sơn Tùng, OPPO và công ty quản lý hy vọng tìm được gương mặt mới để sánh đôi cùng anh trong các dự án âm nhạc, phim ảnh và quảng cáo.

Sơn Tùng có lẽ là một trường hợp đặc biệt trong showbiz Việt. Bởi anh không chỉ nhanh chóng nổi lên như một hiện tượng mà còn có sức hút lớn với cả truyền thông lẫn giới yêu nhạc. Được sánh vai cùng chàng ca sĩ tài năng này là mong muốn của rất nhiều người, đặc biệt là các fan nữ.

Trước đây, Sơn Tùng từng đóng cặp với Ngọc Châm - thí sinh nổi bật tại chương trình Miss World Việt Nam trong MV Chắc ai đó sẽ về. Trong MV, Ngọc Châm hóa thân thành người con gái xuất hiện mờ ảo trước nỗi nhớ day dứt của Sơn Tùng khi anh hồi tưởng lại những tháng ngày hạnh phúc. Diễn xuất tự nhiên của cả hai đã mang đến nhiều cảm xúc cho người xem, giúp MV này cán mốc 2 triệu lượt xem chỉ sau một ngày ra mắt.

Sơn Tùng và Ngọc Châm trong MV Chắc ai đó sẽ về.

Bên cạnh đó, Sơn Tùng cũng từng có sự kết hợp khá ăn ý với Hari Won - người hơn anh đến 9 tuổi trong phim Chàng trai năm ấy. Tuy nhiên, việc tìm một gương mặt mới phù hợp với chàng ca sĩ có gương mặt khá baby này luôn được ekip của anh chú trọng kiếm tìm.

Sơn Tùng và Hari Won trong Chàng trai năm ấy.

Với sân chơi Cặp đôi màn ảnh của M-TP 2015, các bạn nữ 16-23 tuổi, có khả năng diễn xuất, ngoại hình ăn ảnh, nụ cười đẹp có thể đăng ký tham gia để có cơ hội đóng cặp cùng Sơn Tùng trong phim ngắn ca nhạc sắp tới. Thí sinh được chọn cũng sẽ tham gia một bộ phim điện ảnh cùng Sơn Tùng và trở thành người mẫu quảng cáo OPPO cùng nam ca sĩ.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections