Những điều bạn nên biết về máy làm sữa chua.

Sữa chua là một món ăn phù hợp với mọi lứa tuổi. Trẻ nhỏ một tuổi đã có thể dùng sữa chua để tăng cường cho hệ tiêu hoá.

máy làm sữa chua

Dưới đây là 5 điều cần biết để chọn được chiếc máy tốt.

1. Duy trì điều kiện ủ thích hợp

Ngoài chất lượng nguyên liệu thì, ủ chua sữa chính là quá trình quyết định sữa chua có ngon không. Việc duy trì được nhiệt độ và thời gian ủ phù hợp cũng không quá khó khăn. Tuy nhiên, thời tiết lạnh hay những lúc quá bận rộn rất dễ khiến việc ủ sữa của bạn không thành công. Vì thế, hãy chọn cẩn thận một chiếc máy có khả năng duy trì nhiệt độ tốt và có chức năng hẹn giờ. Và tuỳ theo thời tiết, bạn có thể sử dụng mẹo ủ thêm cho máy hay tăng thời gian ủ để có được sữa chua ngon nhất.

2. Cốc đựng

Bạn sẽ dùng đi dùng lại nhiều lần vì thế nên chọn cốc đựng có chất liệu bằng thuỷ tinh là tốt nhất. Cốc thuỷ tinh an toàn với sức khoẻ và rất dễ rửa sạch. Nếu muốn dùng cốc nhựa nhẹ và an toàn với trẻ nhỏ thì bạn phải chọn cốc làm từ loại nhựa cao cấp, có tính năng chịu nhiệt và an toàn cho sức khoẻ. Tuyệt đối không nên chọn mua loại cốc làm từ nhựa kém chất lượng, rất dễ bị xước, dính bẩn, khó cọ rửa và không an toàn cho sức khoẻ khi đựng sữa nóng.

3. Thương hiệu, xuất xứ

Với số tiền khoảng 500.000 đồng, bạn có thể chọn mua được chiếc máy tốt từ Trung Quốc, Đài Loan. Tuy nhiên, do chất lượng ở phần khúc này rất đa dạng, bạn nên tham khảo những người đã sử dụng thực tế, khi mua thì kiểm tra kỹ thông tin, giấy tờ, chính sách bảo hành của máy. Ở mức giá cao hơn (khoảng 1 triệu đồng), bạn có các lựa chọn đến từ Đức (châu Âu), Nhật. Những chiếc máy xuất xứ ở những nước phát triển này có chất lượng rất tốt và đảm bảo. Điều cần chú ý ở phần khúc này là cẩn thận để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái.

4. Bảo hànhThời gian và điều kiện bảo hành cũng là yếu tố mà bạn cần cân nhắc.

Thông tin về thời gian, điều kiện và địa chỉ bảo hành cần được ghi rõ ràng. Dịch vụ bảo hành tốt cũng thể hiện rằng chiếc máy làm sữa chua mà bạn chọn là sản phẩm tốt và được phân phối bởi một công ty có uy tín, trách nhiệm.Với 4 gợi ý trên, hy vọng rằng bạn đã có thêm thông tin để chọn mua được chiếc máy làm sữa chua tốt nhất cho gia đình và món sữa chua bổ dưỡng sẽ thường xuyên có trong thực đơn để mọi thành viên gia đình luôn mạnh khoẻ.

Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections