Chi Pu khoe nét đẹp trong sáng trước chung kết BNHV

Cô diễn viên - thí sinh tinh nghịch của "Bước nhảy Hoàn vũ 2015" đầy quyến rũ trong những bức hình mới nhất.

Chỉ còn vài ngày thôi là sẽ khép lại một mùa "Bước nhảy Hoàn vũ 2015" bằng đêm chung kết với cuộc so tài "âm thịnh dương suy" của 4 gương mặt nghệ sĩ nữ. Cả Chi Pu, Angela Phương Trinh, Diệp Lâm Anh và Ninh Dương Lan Ngọc đều đang tăng tốc, nỗ lực hết sức mình để có thể sở hữu phần trình diễn hoàn hảo nhất có thể trong cuộc chiến "một mất một còn" này.

Luôn là một người hoà đồng và đầy hoạt náo, dù trên sàn tập hay hậu trường sân khấu, Chi Pu cũng là người tinh nghịch, pha trò để giảm bớt không khí căng thẳng và mệt nhọc. Cô nàng cũng chứng tỏ được sức làm việc đáng nể của mình khi vẫn luôn xuất hiện ở nhiều vai trò khác nhau.Trong vai trò là người mẫu ảnh, mới đây, Chi Pu lại khoe vẻ trẻ trung, tươi sáng của mình cùng những trang phục được thiết kế bởi Helly Tống. Với gương mặt biểu cảm khá lạnh nhưng Chi Pu trong từng khuôn hình vẫn toát lên một vẻ quyến rũ rất đáng yêu.

Cô hot-girl một thời vẫn thật bắt mắt với mái tóc rẽ ngôi đơn giản và cách trang điểm nhẹ nhàng. Trang phục được thiết kế rộng có vẻ sẽ rất phù hợp với những cô gái năng động như Chi Pu

Hoạ tiết caro trắng đen quen thuộc nhưng không hề nhàm chán

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections