Ngọc Trinh - Khánh My tiếp tục "đấu khẩu" vì nghi án cướp bồ của nhau

Sự việc bắt nguồn từ câu trả lời của Ngọc Trinh trong một bài phỏng vấn được cho là đang ám chỉ Khánh My từng cướp người yêu của mình.Sau nhiều lần được cho là gián tiếp cạnh tranh với nhau, mối quan hệ với Ngọc Trinh và Khánh My gần đây đã trở nên trực tiếp và căng thẳng hơn. Sự việc bắt nguồn từ phát ngôn của Ngọc Trinh trong một bài phỏng vấn, khi được hỏi về một người đàn bà thứ 3 xen vào mối quan hệ của mình với bạn trai lâu năm, Ngọc Trinh đã vô tư chia sẻ: "Giờ xong rồi, tôi không muốn nhắc tới "yêu nhền nhện" đó nữa. Nhiều khi tôi cũng thấy tình yêu mình quá êm đềm, cặp của tôi một năm cãi nhau chưa tới hai lần nữa, do tôi ngoan mà cũng do tôi quá tin người đàn ông của mình nữa, tin hơn một trăm phần trăm. Gây gổ nhất là từ nửa năm tới giờ thôi. Trải qua va đập, nếu nghĩ mặt tích cực thì nó là mùi vị cho mình nếm trải".

Nhiều người đoán rằng Ngọc Trinh đang ám chỉ đến Khánh My trong phần trả lời trên vì các tin đồn nữ diễn viên là nhân vật thứ 3 trong mối tình của Ngọc Trinh và bạn trai đại gia đã râm ran một khoảng thời gian dài trước đó.

Khánh My ngay lập tức cũng đã đáp trả lại: "Tôi không biết từ đâu có tin đồn ác ý như thế. Mới đây tôi còn thấy người ta gọi mình là "yêu nhền nhện" nữa. Thật quá đáng. Tôi thừa nhận có biết người đàn ông được cho là bạn trai của đồng nghiệp nhưng không có quan hệ thân thiết gì cả. Vì vậy, nói tôi cướp bồ hay xen vào mối quan hệ của người nào đó là hoàn toàn sai sự thật. Tôi cũng chưa từng tỏ ý thích hay tán tỉnh gì vị đại gia ấy. Còn chuyện anh ta có thích tôi hay ai khác thì tôi không quan tâm và cũng không kiểm soát được. Tôi nghĩ nếu có người yêu thì nên về quản lý, giữ bạn trai mình chứ cứ chạy theo trách móc, gây phiền hà cho những phụ nữ khác thì chỉ mệt người". Khánh My cho biết bản thân cô cũng chỉ quen biết bạn trai Ngọc Trinh qua mối quan hệ kinh doanh xã giao chứ không hề có một mối quan hệ mờ ám nào khác. Bản thân Khánh My cho biết cô cũng rất quý Ngọc Trinh và còn nhiều lần đến shop để ủng hộ người đẹp này.

Về phần Ngọc Trinh, cô cũng cho biết đó là một trong những lần cô cãi nhau với bạn trai nhiều nhất. Nhưng sau khi mọi hiểu lầm được giải quyết, mọi thứ lại đâu vào đấy. Thậm chí, cô còn tính đến những chuyện xa hơn khi chia sẻ mong muốn có thể năm sau hoặc năm tới sẽ kết hôn với bạn trai lâu năm. "Tôi chờ bảy năm và đã đến lúc được công khai" - Ngọc Trinh bày tỏ mong muốn được giới thiệu bạn trai với công chúng. Hiện nay, khi chúng tôi liên lạc với Ngọc Trinh và Khánh My, cả hai đều muốn sự việc dừng lại tại đây vì đây điều là những sự hiểu lầm từ hai phía. Cả hai không muốn đẩy câu chuyện ra xa hơn nữa, ảnh hưởng tới hình ảnh và mỗi người đều muốn tập trung cho các dự án cá nhân của mình.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections