Thư gửi Tóc Tiên và La Thị Bải

Ta nói tháng 7 âm lịch này đúng là tháng của con Bải mà, mới vừa mở cửa mả cho nó lên trần gian chơi vài ngày mà đã cắn người vô tội vạ. Xui nhất là em ca sĩ Tóc Tiên, thời điểm này năm ngoái đã từng bị con Bải táp cho vài vố, năm nay lại tiếp tục bị.

Gửi Tóc Tiên

Tiên ơi đừng buồn! Tiên biết không, cũng tội nghiệp cho con Bải lắm, sinh ra đã bị teo tóp dây thần kinh nhục nhưng lại phát triển dây thần kinh ti tiện. Cho nên những gì dơ bẩn nhất nó cũng vơ vào thân, từ chuyện vu cáo hại người, ngậm máu phun người, hãm hại chồng cũ, ăn không nói có, ăn cắp la làng... nó đều không bỏ sót. Vì vậy Tiên đừng giận Bải khi nó không khôn ra bởi nó có trí khôn đâu mà khôn ra với chả khôn vào. Tuy đầu con Bải chứa toàn “cặn bã” nhưng nó vẫn có thể được huấn luyện theo kiểu phản xạ có điều kiện, kiểu như Páp Lốp thí nghiệm con chó í. Mỗi lần con Bải cắn càng, Tiên cứ thẳng chân sút vào mõm nó, lâu dần nó cũng sẽ biết chừa chút chút.

Nói chung hạng bóng bang rẻ tiền như con Bải thì chỉ có thế. Cứ làm ra vẻ ta đây sang chảnh, trùm nổi tiếng trên mạng, được triệu người like page thì muốn phán ai sao thì phán. Nhưng ngờ đâu nó chỉ là thứ cứt chó bọc vàng dẻo, mà vàng này là vàng thải từ con heo con bò chứ không phải vàng 4 số 9 nữa. Mà Tiên có công nhận điều này hôn: Cái thứ ngu dốt càng làm, càng cố chứng minh thông thái thì càng lộ ra bản tính học đòi kệch cỡm. Sở dĩ con Bải ghét Tiên vì nó đang gato đấy! Khổ lắm cơ, 30 tuổi rồi mà nó chẳng có cái đếch gì ngoài việc ôm bàn phím và lân la đi la liếm, đã vậy lại còn hoang tưởng, bảo những người nó ghét là thất bại của cuộc sống nữa chứ. Thất bại hay không thì cứ nhìn vào đời thực. Này nhé, khi nhắc đến Tóc Tiên: “Đó là một cô gái xinh xắn, dễ thương. Học sinh giỏi trường Lê Hồng Phong, ca sĩ trẻ nổi tiếng, được đi du học, được báo chí nhắc đến vì có style thời trang tốt, được bầu show săn đón…” Còn khi đề cập đến Robbey La Thị Bải: “Là một thằng lùn, răng hô, nướu đen, lưng còng, dáng vẻ khúm núm. Là một "con bóng" chuyên đi la liếm bợ đít, xóa comment, ăn trực event, chuyên gia mách lẻo, hèn hạ, ăn nói lật lọng, thích rượng trai, ngựa, bất tài vô dụng, hát như chó giằng giẻ, vô công rỗi nghề, chuyên đi gây sự với cánh phụ nữ, khép nép e thẹn khi gặp đàn ông...”. Đây, Tiên xem ngay cả cái post con Bải nói xấu Tiên trên Facebook nó cũng bị người ta chửi cho ngập đầu luôn nè:

Con Bải nó học Hóa chứ không được học Văn cho nên não nó chỉ có thể chỉ thị cho cái mồm + bàn tay thủm gõ phím la bai bải ra những luận điệu ngu si, không chứng cứ, mâu thuẫn thúi hoắc như cái lợi đen sì của nó. Người ta phân tích, dẫn chứng đàng hoàng cho não nó có tí Văn thì nó chỉ giỏi biến Hóa những điều đó thành mấy cụm từ cùn như cái sự lùn của nó: "gato", "vô học", "cuồng đu bám"... Cả nhà con Bải quả có phước phần dữ lắm mới tọt ra được một sinh linh xuất chúng về mặt tự huyễn hoặc bản thân như nó. Thôi Tiên đừng buồn Tiên nhé. Hôm nay 14 tháng 7 âm lịch rồi, nhớ đốt cho con Bải ít vàng mã gọi là! Chào thân ái và chúc Tiên ngày càng thành công trong sự nghiệp!

Và bây giờ là vài lời nhắn gửi cô Bải

Ôi cô Bải lùn thảm họa lộ nướu ơi ời, nếu cô thấy không hài lòng về cách chúng tôi tọng shit vào họng cô thì cô hãy tìm cách cải thiện “thú tính” đi nhé. Hoặc cô lơ mẹ nó blog này với cả cái page anti trên Facebook dùm! Vãi thánh cô từng phút từng giây cứ mò vào ngó ngó dòm dòm để người ta ném shit vào mồm rồi quắn đít bay về ổ thối thanh minh này nọ. Cô đã từng hỏi tại sao chúng tôi lại phải phí mấy năm cuộc đời vì con bóng lùn vô dụng như cô? Rất đơn giản, cô là cái máy hút shit cho đời. Ai mà xỉ vả hay sút thẳng vào mặt cô thì đều gặp may mắn, sự nghiệp thăng hoa. Cô lại bảo người khác “ngon, giỏi thì thử làm giống cô xem có hot được như cô không” à? Cô có bị shit nhồi lên não không vậy? Người ta có công ăn việc làm đàng hoàng chứ có phải ăn không ngồi rồi đâu mà rãnh rỗi ngồi ôm Facebook tạo chuyện thị phi. Vãi cô, nếu mấy cái củ kẹc cô post cô up lên hằng ngày mà nó sâu sắc thì làm quái gì mà top comment toàn là "đống lằng", "xin cái top", "vào điểm danh"... thế hở cô? Cô khai sáng cho chúng tôi với! Con người ta đàng hoàng có, láu cá có, mất dạy có luôn, nhưng dù sao cũng sống được với đời. Còn cô thì mất dạy, trộm cắp, đâm bị thóc chọc bị gạo, nhỏ nhen, khoác lác, thù vặt, ếch ngồi đáy giếng, nịnh bợ..., trăm ngàn xú uế hội tụ. Cô sống không nổi với xã hội đã đành, đi đâu cũng bị người ta chửi rủa, KHINH BỈ và GHÊ TỞM. Cô thử một ngày nào đó bước ra khỏi chuồng mà không leo lên taxi hoặc trùm khẩu trang kín mặt thử xem có ăn ngay nguyên lò gạch không? Thực sự là chưa bao giờ hiểu nổi tâm lý bất ổn của loài cú có gai 1 lằn như cô!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections