Tiffany (SNSD) thích xem '50 Sắc thái’

Thành viên của nhóm nhạc thần tượng đình đám tiết lộ cô đã đủ trưởng thành để thưởng thức những bộ phim “nóng”.

Mới đây, chương trình One Night Of TV Entertainment của đài SBS lên sóng cuộc phỏng vấn với 3 thành viên SNSD là Seohyun, Taeyeon và Tiffany.

Tại đây, Tiffany tiết lộ sở thích thường đọc sách những lúc rảnh rỗi. Nữ ca sĩ còn cho biết gần đây cô còn đọc lại cuốn tiểu thuyết “nóng” 50 Sắc thái cũng như thưởng thức phiên bản điện ảnh.

50 Sắc thái là bộ phim gây sốt các rạp trên thế giới từ đầu năm vì yếu tố tình dục.

Tiffany hé lộ cô đọc tiểu thuyết 50 Sắc thái và xem phiên bản phim đình đám.

Khi được MC chương trình đề cập đến mác 18+ của 50 Sắc thái, Tiffany tỉnh bơ đáp: “Đúng là bộ phim khiêu gợi nhưng tôi đã 27 tuổi rồi, chẳng phải là tôi được phép xem những thứ như vậy sao?”.

Câu trả lời của Tiffany khiến nhiều khán giả bật cười và cho rằng cô đã trưởng thành như bao người phụ nữ trẻ khác. Thành viên SNSD cũng tiết lộ cô rất thích âm nhạc trong bộ phim.

Seohyun, Taeyeon và Tiffany trong chương trình One Night Of TV Entertainment.

Cũng trong chương trình, 3 cô gái được hỏi về những lời khen xinh đẹp mà họ thường xuyên nhận được. Trưởng nhóm Taeyeon thành thật trả lời: “Thực ra thì tôi khá là mệt mỏi với những lời khen ấy”.

Tiffany và Seohyun có ý kiến ngược lại: “Tôi thì không. Dù phải nghe được khen mãi nhưng tôi vẫn thích”. Tiffany còn giải thích thêm: “Khi tôi nghe người khác khen, điều đó khiến tôi muốn cố gắng hơn nữa”.

Hôm 10/4, Seohyun, Taeyeon và Tiffany cùng các thành viên còn lại phát hành single tiếng Nhật Catch Me If You Can. Đây là nhạc phẩm đầu tiên của SNSD với đội hình 8 người sau khi thành viên Jessica rời nhóm.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections