Noo Phước Thịnh là nam ca sĩ trẻ hiện nay được đánh giá khá cao trong làng nhạc Việt. Liên tục cho ra mắt những sản phẩm âm nhạc có chất lượng cao, Noo Phước Thịnh còn là ngôi sao nói không với scandal, ngôi sao “sạch” trong lòng công chúng.

Anh từng là người mẫu tuổi teen cho các báo, tạp chí học đường. Vừa sở hữu khuôn mặt điển trai, nụ cười tươi tắn và tính cách thân thiện dễ gần, chàng người mẫu hotboy này quyết định “bức phá” lấn sân sang lĩnh vực âm nhạc, lĩnh vực mà anh không ngờ sẽ thành công vang dội sau này.Với chất giọng khá tốt và một gương mặt đẹp sân khấu, cùng với khả năng lựa chọn những ca khúc phù hợp với giọng hát, thành công đến với Noo Phước Thịnh một cách nhanh chóng.

Noo rất chăm chỉ trong việc luyện thanh nhạc, vì giọng anh cải thiện rất nhiều từ khi bắt đầu đi hát đến giờ. Thông thường một ca sĩ thị trường rất ít khi quan tâm học nhạc vì họ bận đi show quá nhiều và có khi hát nhép nhiều nên không cần luyện thanh.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, giọng hát nội lực và lượng fan hùng hậu, Noo Phước Thịnh chiếm được tình cảm của không ít fan nữ và công đồng LGBT bởi tài năng của mình. Kết thúc năm 2014 với những sản phẩm âm nhạc chất lượng, cùng với hàng loạt giải thưởng âm nhạc uy tín, trong năm 2015, Noo Phước Thịnh hứa hẹn sẽ có nhiều hơn nữa những dự án nghệ thuật ấn tượng hơn nữa.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections