G-Dragon ngày càng xứng danh với "thảm họa thời trang K-Pop"

Thật chẳng hiểu nổi cái gout thời trang của các vị đã bị lu mờ hết rồi hay sao mà thản nhiên gắn cho anh chàng thủ lĩnh của Big Bang cái mác "biểu tượng thời trang của làng giải trí Hàn Quốc". Nghe là muốn ọe, nhìn nữa là muốn ói, làm ô nhục ngành công nghiệp thời trang xứ Hàn.

Đâu ra cái style ăn mặc lố lăng, lòe loẹt, nam không ra nam, nữ không ra nữ. Với cách phối áo phông không tay màu hồng cam đi cùng với quần váy ngắn màu đen, mũ len đen in hình và khăn quàng cổ đen vàng, không hề ăn nhập với bất kì một món đồ nào khác trên người. Thêm vào đó là đôi tất cao cổ màu đen đi cùng đôi giày cao su in hoạ tiết hoa nhí của Prada. Anh đang làm trò hề ở sân bay à?

Còn đây là cái hình thù gì vậy? Có phải là người ngoài hành tình vừa rớt xuống trái đất. Cái mũ lông to sụ chẳng liên quan gì đến các món đồ khác đã chứng tỏ bản chất quái dị, điên lạ của chính anh ta.

Ôi, có một ni cô đang rảo bước ở sân bay sao? Không thể hiểu nổi sao anh ta có thể vận lên người bộ trang phục với sự kết hợp lạ lùng, chẳng phải người mà cũng không giống ma thế này.

Phải chăng anh ta đang cố tình tạo nên trò hề cho thiên hạ? Hy sinh bản thân để đem lại nụ cười và được nhận sự chế giễu từ người khác. Chắc vui @@

G-Dragon ơi, poor u >"<

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections