Lộ diện "bạn gái" Sơn Tùng M-TP

Ngay khi có thông tin tuyển "bạn gái" lý tưởng, các teengirl trên cả nước đã liên tiếp gửi nhiều bài dự thi về cho chương trình "Cặp đôi cùng Sơn Tùng M-TP 2015" với hy vọng được một lần xuất hiện bên cạnh "hoàng tử mưa" đang "gây bão" giới trẻ.

Điều đặc biệt dễ thương là cuộc chơi không chỉ lan toả ở trong cộng đồng người hâm mộ Sơn Tùng M-TP mà còn trải rộng đến các bạn sinh viên đam mê nghệ thuật, kể cả các MC chương trình truyền hình, diễn viên, người mẫu ảnh bán chuyên nghiệp và không chuyên...Không chỉ thu hút về số lượng bài thi, “Cặp đôi cùng M-TP 2015” còn là nơi bày tỏ những cảm xúc chân thật nhất mà các fan dành cho fan của nam ca sĩ "Chắc ai đó sẽ về".Trải qua nhiều tuần, BTC “Cặp đôi màn ảnh cùng M-TP 2015” đã thu hút hơn 1000 clip của các bạn nữ gửi về từ mọi vùng miền trên cả nước, trong đó có gần 700 clip hợp lệ được đăng tải trên kênh Youtube chính thức của Wepro. Qua đến vòng 02, con số mà chương trình nhận được đã tiếnlên đến mức gần 8.000 lượt người tham gia bầu chọn cho các thí sinh.

Để lựa chọn ra 1 cô gái để trở thành "bạn gái" mới của Sơn Tùng quả là vấn đề gian nan nhưng cuối cùng, BTC cũng đã chọn ra được 5 gương mặt xuất sắc nhất cho đến thời điểm này. Có người đã bay từ Huế, thậm chí từ Hà Nội để vào Sài Gòn và trải qua những thử thách diễn xuất trước ống kính với sự chấm điểm của Quang Huy và Sơn Tùng.Cô bé có gương mặt đáng yêu đến từ xứ Huế mộng mơ, Võ Ê Vo chính là cái tên được xướng lên ở kết quả chung cuộc. Không chỉ ấn tượng bởi cái tên độc lạ mà Võ Ê Vo còn chứng minh được tài năng nghệ thuật của mình. Cô hiện tại là sinh viên năm 2 khoa Sư phạm Âm nhạc của Trường Học viện âm nhạc Huế. Bỏ túi cho mình rất nhiều năng khiếu như hát, chơi guitar, múa, nhảy, nấu ăn, chơi bóng chuyền, cầu lông, bóng bàn…, Võ Ê Vo đã thực sự chinh phục cả dàn Ban giám khảo và số bình chọn của cô vượt rất xa các thí sinh khác.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections