Chris Evans ấn tượng với vẻ sexy của Tóc Tiên

Người hùng của 'Avengers: Age of Ultron' chụp hình với nữ ca sĩ 2 lần trong sự kiện ra mắt phim tại Hàn Quốc tối 17/4.

Xuất hiện tại Hàn Quốc tối 16/4 để dự lễ công chiếu bộ phim "Avengers: Age of Ultron", Tóc Tiên đã gây ấn tượng mạnh với tài tử Chris Evans - người vào vai Captain America.

Chris thích vẻ đẹp bốc lửa của mỹ nhân đến từ Việt Nam. Cả hai cùng chụp ảnh "tự sướng" sau cuộc phỏng vấn.

Tóc Tiên đại diện cho người hâm mộ của loạt phim "Avengers" tham dự sự kiện này và phỏng vấn các ngôi sao Hollywood ngay trên thảm đỏ.

Tài tử Mark Ruffalo - người vào vai Hulk (Người Khổng Lồ Xanh) - có chiều cao khá khiêm tốn. Anh gửi lời chào tới fan Việt. Tóc Tiên cũng cùng với fan Việt chuẩn bị những món quà là bức tranh vẽ chân dung để trao tận tay các ngôi sao "Avengers: Age of Ultron". Trong hình là tài tử Mark Ruffalo và Claudia Kim - nữ diễn viên Hàn Quốc xuất hiện trong bom tấn này.

"Iron Man" Robert Downey Jr trả lời phỏng vấn Tóc Tiên. Với 6 năm sống tại Mỹ, người đẹp hoàn toàn tự tin và chủ động khi giao tiếng bằng tiếng Anh với các ngôi sao Hollywood.

Nữ ca sĩ thay cộng đồng fan của "Avengers" tại Việt Nam gửi đến các siêu anh hùng của Marvel những lời nhắn nhủ trước khi tập phim mới nhất ra mắt cuối tháng 4.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections