Justin Bieber và Selena Gomez còn chơi trò mèo vờn chuột đến khi nào?

Justin Bieber và Selena Gomez là một trong những cặp đôi ồn ào và tai tiếng nhất hiện nay của US-UK bởi những lần tan- hợp, hợp-tan khiến khán giả phát ngán. Sau khi đã chia tay cách đây vài tháng, cặp đôi còn gây sự chú ý khi thay phiên nhau sáng tác những bài hát về đối phương. Không biết đến khi nào, Justin và Selena mới chấm dứt trò "mèo vờn chuột" cho dù Selena đã có tình mới là DJ Zedd.

Sáng tác những bài hát nói về nhau

Cũng phải thừa nhận rằng, khi yêu Justin, Selena đã phải chịu đựng rất nhiều vì cái tính lăng nhăng và "chưa chịu lớn" của anh chàng. Chỉ cần thấy Justin ngày này bị bar kia đuổi, ngày khác bị club kia cấm diễn rồi hình ảnh anh chàng đi hẹn cô người mẫu này, tán tỉnh cô ca sĩ kia thôi cũng đủ khiến Selena mệt lả người chứ đừng nói đến chuyện yêu đương. Thế nhưng, vì tình cảm quá sâu đậm mà sau nhiều lần chia tay, Selena vẫn mềm lòng và quay lại với Justin mặc cho gia đình và cô bạn thân Taylor Swiff kịch liệt phản đối. Cuối cùng, cách đây vài tháng, Selena cũng chịu buông tay Justin để đến với tình mới chững chạc, trưởng thành hơn là DJ Zedd.

Selena và tình mới Zedd tại một sự kiện

The heart wants what it wants- bài hát Selena sáng tác nói về mối tình với Justin

Sau khi chứng kiến những cử chỉ mùi mẫn, hạnh phúc của Selena với tình mới, Justin cũng không chịu "lép vế" khi cho ra lò ca khúc viết về Selena "Where are you know". Điều đáng nói là ca khúc này đã vượt mặt ca khúc chung của Selena và Zedd trên bảng xếp hạng Billboard như một sự khiêu khích của anh chàng tai tiếng đối với cặp đôi mới này.

Justin trình diễn "Where are you know" trên sâu khấu

Selena gây chú ý khi like một video Justin đăng tải trên Instagram

Cách đây, vài ngày, truyền thông có đưa tin Zedd muốn chia tay vì Selena mãi không quên được Justin. Số là vì Zedd quá mải mê công việc nên không dành nhiều thời gian cho Selena và cô nàng đã cố ý like video mà "tình cũ" đăng tải để trả đũa Zedd. Điều này khiến Zedd mệt mỏi và muốn chia tay. Cũng có thể Selena đã quá trẻ con trong chuyện này nhưng cũng có thể cô nàng chưa quên Justin thật.

Không biết trong tương lai, cặp đôi này còn sử dụng chiêu trò gì để gây sự chú ý nữa, chúng ta hãy cùng chờ xem các bạn nhé!

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections