Các thành viên EXO liên tục bị tung bằng chứng tố nhân cách xấu

Khiêu khích đàn anh

Mối quan hệ giữa Chanyeol và Donghae (Super Junior) được cho là có nhiều căng thẳng, xuất phát từ việc Chanyeol mê mệt Dara (2NE1). Fan Kpop đều biết Donghae và Dara thân thiết với nhau hơn 10 năm nay. Thậm chí, không ít người còn cho rằng Donghae và Dara từng hẹn hò với nhau. Khi nhận thấy những người ghép cặp Dara - Chanyeol ngày càng đông, cộng thêm tin đồn Chanyeol đã tiếp cận được với Dara qua Park Bom (2NE1) (Park Bom và Chanyeol từng có thời gian tham gia chương trình "Roommate"), Donghae đã coi Chanyeol là "cái gai trong mắt".

GIF

Chế nhạo màu da của Kai

Hồi đầu tháng 4, EXO đã có buổi phỏng vấn với một đài phát thanh. Tại đây, Chanyeol đã có phát ngôn khiến cộng đồng fan của nhóm được một phen tranh cãi. Theo những hình ảnh được các fan truyền tay nhau trên mạng, Chanyeol đã hỏi Kai rằng: "Em có muốn đi tắm trắng không?". Phát ngôn phân biệt màu da này của Chanyeol ngay lập tức khiến một bộ phận người hâm mộ EXO phẫn nộ và không ngừng chỉ trích nam ca sĩ. Những người này cho rằng Chanyeol đang cố tình chế nhạo màu da của Kai.

GIF

Khinh thường trưởng nhóm Suho

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng xứ Hàn đã truyền tay nhau bằng chứng cho thấy Chanyeol (EXO) chế nhạo sự nổi tiếng của trưởng nhóm Suho. Qua những bằng chứng này, người ta cho rằng Chanyeol xem nhẹ danh tiếng của Suho và thường lôi chuyện này ra để cười cợt đàn anh của mình.

Trong chương trình Starcast, khi Kyuhyun (Super Junior) muốn các thành viên EXO tiết lộ doanh số bán album của mình. Chanyeol ngay lập tức dồn Suho vào thế khó khi đặt câu hỏi: "Vậy những anh như anh Suho thì sẽ thế nào đây?" (với câu hỏi này, Chanyeol được cho là đang chế nhạo việc phiên bản album của Suho bán không chạy, vì vậy nên anh ấy đừng nên tiết lộ doanh số album thì hơn).

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections