EXO lộ bộ mặt thật là đồ xảo trá

Mới ra mắt từ hồi năm 2012 nhưng đến nay EXO đã trở thành một trong những nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Kpop và làm cho các bạn trẻ nhà ta cũng chết lên chết xuống. Nhưng, các bạn trẻ à, hãy mở to mắt ra và nhìn bản chất thật sự của các anh chàng này nhé! Đừng sống ngu muội mà đánh mất tuổi trẻ nha.

Các chàng của EXO chỉ được cái vẻ ngoài đáng yêu như công chúa (chẳng hiểu đẹp đẽ gì), và đằng sau vẻ ngoài công chúa ấy là bộ mặt thật của những kẻ ít học, thiếu tôn trọng người khác.

1. Chanyeol:

Chắc ai ai cũng biết đến mối tình tay ba giữa Chanyeol - Donghae - Dara ha, và không quên được hành động bất kính của anh ta ngay tại "Gaon Chart Kpop Awards 2015" khi khéo léo khiêu khích Donghae với cái nhìn chế giễu, rồi quay lại chỗ ngồi với cái mặt nạ giả tạo anh vẫn hay đeo cùng nụ cười thật tươi. Ôi...thật ghê tởm.

Chơi người ngoài không thỏa, anh ta còn dửng dưng chế nhạo đồng đội - Kai - của mình. Tại buổi phỏng vấn với một đài phát thanh, Chanyeol đã hỏi Kai rằng: "Em có muốn đi tắm trắng không?". Phát ngôn phân biệt màu da này của Chanyeol ngay lập tức khiến một bộ phận người hâm mộ EXO vô cùng phẫn nộ.

Một số fan còn bức xúc vì đây không phải lần đầu Chanyeol chế nhạo Kai về màu da. Trước đây, Chanyeol từng đăng một hình ảnh đại diện các thành viên EXO trên Instagram, và chỉ có ảnh nhân vật đại diện cho Kai là có màu da tối.

2. Baekhyun

Chưa dừng lại ở đó, khi Baekhyun có nhiều hành động thiếu tôn trọng các thành viên trong nhóm khi gọi họ như gọi "chó".

Thật bẻ mặt thần tượng quá.

3. Lay:

Thật vô lễ và đáng bị lên án.

Thiết nghĩ, khi đã được mang trên mình 2 chữ "thần tượng" thì các bạn nên làm sao cho xứng với 2 chữ ấy. Với EXO như hiện giờ, sự giả dối của họ làm cho người xem cảm thấy kinh tởm. Lời khuyên chân thành dành cho các bạn là nên giải nghệ về sống với gia đình, làm một người bình thường cho lành.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections