SNSD sẽ không tồn tại quá 10 năm

Debut từ năm 2007, đến nay, SNSD đã hoạt động được 8 năm và đạt được vị trí cao trong làng nhạc xứ kim chi. Tuy nhiên, sau scandal Jessica rời khỏi nhóm do bất đồng quan điểm, tẩy chay, bất hòa giữa các thành viên cũng như việc từng thành viên lần lượt công khai hẹn hò đã cho thấy tương lai SNSD sẽ không tồn tại quá 10 năm.

SM luôn có một lời nguyền 5 năm đối với các nhóm nhạc và lời nguyền đó đã ứng vào các nhóm nhạc huyền thoại như HOT, Shinhwa và gần đây nhất là DBSK. SNSD đã may mắn vượt qua được cột mốc lịch sử ấy, tiếp tục vững bước bên nhau cho đến bây giờ quả là điều không dễ dàng. Thế nhưng, theo quan điểm của cá nhân tôi, SNSD sẽ không còn bên nhau lâu dài nữa trong tương lai.

1.Jessica rời khỏi nhóm

SNSD chỉ hoàn hảo khi có đầy đủ 9 thành viên. Scandal rời khỏi nhóm của Jessica đã thực sự gây chấn động KPOP vào cuối năm ngoái. Nhiều fan đã rất buồn và tiếc nuối khi Jess ra đi bởi từ đây con số 9 hoàn hảo đã đưa nhóm đạt đến đỉnh cao sẽ không còn nữa. Điều đáng nói Jessica lại là một trong những giọng ca chính của nhóm, người đóng vai trò quan trọng cho việc thổi hồn vào một bài hát và lại còn là người có lượng fan đông đảo nhất nhì của SNSD. Đây có thể được xem là một điềm báo trước sự tan rã của nhóm nhạc đình đám này.

Jessica- giọng ca chính trong trẻo của nhóm đã ra đi

2.Lục đục nội bộ

Sau khi Jessica rời nhóm, hàng loạt bằng chứng cho thấy Jess đã bị các thành viên trong nhóm tẩy chay mà người khởi xướng không ai khác chính là trưởng nhóm Taeyeon. Một loạt các bức ảnh cho thấy Tae đã cố tình ngó lơ Jessica khi cô nàng cố gắng tươi cười vui vẻ hay bắt chuyện.

GIF

Hình ảnh cho thấy Taeyeon đã cố tình ngó lơ Jessica khi cô nàng đang chủ động tươi cười vui vẻ với Tae

Không chỉ với Jessica, Taeyeon còn bị cho là đã đối xử tệ với Yoona- "gương mặt đại diện" của nhóm thông qua một video clip được quay tại sân bay.

Đoạn clip quay lại cảnh Taeyeon đã quát Yoona "Đi ra ngoài" và không cho cô ngồi cùng xe tại sân bay Gimpo

Trước đó không lâu, thành viên Hyoyeon cũng được cho là muốn tự tử vì bị cô lập đối xử trong SNSD. Những bằng chứng đã phơi bày "bộ mặt xấu xí, giả tạo" của SNSD, khiến người hâm mộ thất vọng vì những tuyên bố là chị em thân thiết của họ chỉ là giả tạo.

3.Lần lượt công khai hẹn hò

Các cô gái của SNSD đã không còn là thiếu nữ nữa, họ đã trưởng thành và đến tuổi cập kê nên việc hẹn hò là điều dễ hiểu. Lần lượt Yoona, Sooyoung, Taeyeon rồi Tiffany đều công khai chuyện hẹn hò. Jessica một phần cũng vì tình yêu mà rời khỏi nhóm. Mới đây, Yuri bị bắt gặp hẹn hò với một cầu thủ bóng chày hơn tuổi và SM đã chính thức thừa nhận. Như vậy, tính cả Jessica thì đã có 6/9 thành viên là "bông đã có chủ". Hầu hết các fan KPOP đều có tâm lí không muốn thần tượng của mình hẹn hò thế nên việc công khai chuyện nhạy cảm này sẽ làm SNSD mất đi một lượng fan không hề nhỏ.

Ảnh hẹn hò của Yuri và cầu thủ bóng chày hơn tuổi

4. Qúa nhiều nhóm nhạc tân binh xinh đẹp, tài năng

SNSD đã có 8 năm hoạt động và trong khoảng thời gian đó, không biết đã có bao nhiêu nhóm nhạc nữ mới debut. Những nhóm nhạc nữ hiện nay như Miss A, Sistar, Apink hay nhóm nhạc nữ cùng nhà Red Velvet đều rất tài năng, xinh đẹp và hoàn toàn có đủ khả năng thay thế vị trí của SNSD trong tương lai.

Apink- nhóm nhạc mang phong cách dễ thương, kẹo ngọt có khả năng soán ngôi SNSD trong tương lai

Với những lí do trên, tôi tin rằng SNSD sẽ sớm tan rã trong vòng vài năm tới. Vì thế, ngay từ bây giờ, các SONE nên chuẩn bị sẵn tâm lí để không phải đau đớn nhiều khi điều đó trở thành sự thật!

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections