Trấn Thành, Hoài Linh sản xuất ti vi

Mở ti vi lên cái là thấy mặt của Trấn Thành, Hoài Linh. Không ít khán giả ngán ngẩm hỏi rằng mình đang mua ti vi do Trấn Thành Hoài Linh sản xuất hay Trấn Thành Hoài Linh có quan hệ trên mức thân thiết với nhà đài. Thêm một lý do khác phải chăng showbis hết người có khả năng thu hút người xem, các chương trình không sáng tạo, bỏ tiền ra thuê người nổi tiếng với giá cả tỷ đồng vẫn còn hời.
Thời điểm hiện tại, Hoài Linh là một trong những danh hài đắt show làm giám khảo truyền hình thực tế nhất. Không chỉ ngồi ghế nóng chương trình Gương mặt thân quen, Vietnam's Got Talent, Người bí ẩn, anh còn là “chủ xị” của Ơn giời, cậu đây rồi, Người chiến thắng, Ngôi sao mới, Người đi xuyên tường…Việc Hoài Linh xuất hiện tại mỗi game show như sự đảm bảo cho tỷ lệ rating. Chẳng hạn trong chương trình The Winner Is, kể từ khi Hoài Linh thay thế vị trí giám khảo chính của Siu Black, tỷ lệ rating tăng gấp đôi trước đó.Hoài Linh, tài năng già nghề, đủ sức là cái tên gắn thêm vào bất cứ chương trình nào? Thế nhưng càng coi thì càng thấy Hoài Linh nhàm nhán. Ngồi làm giám khảo lúc thì ngồi chình ình ra vẻ suy tư nhưng đưa ra lời nhận xét chả mang lại sự thay đổi nào cho thi sinh.Lúc thì diễn trò phá lên cười. Hoài Linh còn là một kẻ lợi dụng chương trình để đưa dòng họ con cái mình lên chương trình, tìm sự nổi tiếng? Nếu không có việc ngồi ghế nóng và đưa Hoài Lâm đi thi thì chắc gì Hoài Lâm đã chiến thắng, thiếu công bằng trong cuộc thi.
Trấn Thành cũng nhảm tương tự đàn anh Hoài Linh khi xuất hiện trên vai trò MC mà cứ như ở nhà, thích khóc, thích cười, thích nói nhảm gì thì nói. Có thể fans của Trấn Thành nói khóc cười thể hiện chân thành của anh ta. Thế nhưng với tôi một khán giả bình thường trên đài truyền hình cả triệu người xem thì đó là một sự giả dối. Chẳng có ai có cảm xúc giống nhau cả, nếu còn sức để khóc chắc chắn Trấn Thành không gặp phải nhiều câu nói chuyện vô duyên trên các chương trình Người bí ẩn, So you think you can dance, Giọng hát Việt nhí,...
Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections