EXO nổi nhanh chóng tàn vì nhân cách xấu

Mới ra mắt từ hồi năm 2012 nhưng đến nay EXO đã trở thành một trong những nhóm nhạc dẫn đầu làn sóng Kpop. Sự nổi tiếng quá nhanh trong khi nhân cách kém đã khiến những chàng trai nhanh chóng tàn lụi, hèn nhát trong mắt người hâm mộ.

Tao là cái tên được nhắc đến gần đây khi lên tiếng muốn ròi khỏi EXO, và công ty SM, bố của Tao lên tiếng đòi kiện công ty. Còn nhớ trước đây khi Phàm dứt áo ra đi Tao nói Phàm là người phản bội mà chả lẻ bây giờ Tao nối gót theo Phàm là người phản bội. Đó là lý do khó hòa hợp của Tao với các thành viên còn lại để lại tiếp theo Phàm mang theo nhân cách xấu phản bộ nhóm?

Chanyeol nhân cách kém khi tỏ ra khiêu khích đàn anh. Đoạn fancam tại "Gaon Chart Kpop Awards 2015" đã ghi lại khoảnh khắc gây tranh cãi giữa hai nam ca sĩ. Đoạn fancam này nổi bật bằng hình ảnh Chanyeol quay lại nhìn Donghae. Nhiều người khi đó đã tố Chanyeol quay lại khiêu khích đàn anh của mình. Khi nhận thấy Chanyeol nhìn mình, mặt Donghae đã biến sắc và ngay lập tức đánh mắt nhìn sang phía khác. Sau khi khiêu khích đàn anh xong, Chanyeol đã quay lại chỗ ngồi của mình và nở một nụ cười mãn nguyện.

Không những thế, Chanyeol đã có phát ngôn khiến cộng đồng fan của nhóm được một phen tranh cãi chê bai màu da của Kai. Theo những hình ảnh được các fan truyền tay nhau trên mạng, Chanyeol đã hỏi Kai rằng: "Em có muốn đi tắm trắng không?". Phát ngôn phân biệt màu da này của Chanyeol ngay lập tức khiến một bộ phận người hâm mộ EXO phẫn nộ và không ngừng chỉ trích nam ca sĩ. Những người này cho rằng Chanyeol đang cố tình chế nhạo màu da của Kai.

Baekhyun bị một stylist vạch trần tính cách giả tạo. Câu chuyện mà người stylist này chia sẻ từng gây xôn xao cộng đồng mạng xứ Hàn hồi tháng 6 năm ngoái. Ngoài ra Baekhyun có hành vi thiếu tôn trọng các thành viên trong nhóm. Loạt ảnh động này cho thấy Baekhyun đang gọi những người anh em trong EXO như đang gọi chó.

GIF

Kẻ thứ 4 là Lay khi mới đây 18-4 tung lên mang một đoạn clip Lay đã cáu gắt và lấy giấy đập đầu chị stylist hơn tuổi mình. Những kẻ nổi tiếng bằng nhan sắc và kém về nhân cách không thể chấp nhận được ở xã hội Hàn Quốc nơi mà drama được gọi như thương hiệu thì sớm muộn EXO cũng tan rã trở thành những kẻ què quặt. Vậy là fans Việt chúng ta chẳng lẽ không có nhân cách mà đi yêu những hành động ứng xử tội tệ của thành viên nhóm EXO và công ty SM

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections