Tao và Lay(EXO) có khả năng rời nhóm?

Nhiều người lo lắng EXO sẽ mất đi cả Lay và Tao trong thời gian tới.Sự việc gần đây khi bố của Tao (thành viên nhóm nhạc EXO) đăng tải một bài viết trên trang weibo cá nhân mong muốn Tao rời khỏi SM đã thu hút số lượng người tham gia bình luận khổng lồ tại nước này. Nhiều ý kiến trái chiều đã được đưa ra, tuy nhiên trên các diễn đàn lớn tại Trung Quốc như QQ, Sina và Weibo, người đọc dễ dàng nhận ra ý kiến phản đối dữ dội việc Tao rời EXO và trở lại Trung Quốc. Một số lời bình luận thu hút lượng like "khủng" như sau:

1. Vì trước đây phê bình thành viên cùng nhóm, bản thân không còn mặt mũi nên đành phải nhờ bố ra tay hộ phải không? (Có 13.758 lượt like cho lời bình này)

2. Đừng về Trung Quốc có được không? Quay về Hàn Quốc của cậu đi thôi. (Có 10.231 lượt like)

3. Haha, vậy mà trước đây còn nói bản thân không bao giờ rời nhóm, lại còn nói xấu hai người trước đó đã rời nhóm nữa chứ, nói rằng cảm thấy phiền toái vì có nhiều fan theo cậu ta điên cuồng. Bây giờ lại còn đẩy bố ra trước mũi giáo nữa thì hết cách rồi.

4. Xin anh đừng quay về!!

5. 4 người Trung Quốc... Cảm thấy cậu này mà tách ra để về Trung Quốc thì sẽ không có tiền đồ.

Hiện nay, các trang mạng giải trí tại Trung Quốc đều đang nhất loạt đưa thông tin này lên trang đầu, khiến cho chủ đề "Tao phá vỡ hợp đồng với SM" thành chủ đề hot trên weibo. Thậm chí, trang đăng bài viết về thông tin này trên QQ đôi lúc còn quá tải vì số lượng người truy cập quá lớn.

Bên cạnh đó, "ông lớn" SM đã chính thức đưa ra thông báo nhằm trấn an người hâm mộ. Nội dung thông báo ngắn của SM: "Chúng tôi xin được bày tỏ quan điểm đối với bức thư của bố thành viên Tao. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang tiếp tục trong quá trình thảo luận về các hoạt động cho Tao tại thị trường Trung Quốc. Thật không may, bố cậu ấy lại gửi một bức thư như vậy. Chúng tôi hy vọng có thể cùng Tao và bố cậu ấy tìm được hướng giải quyết có lợi nhất". Sau thông báo của SM, người hâm mộ của Tao đã có thể yên tâm phần nào. Nhưng trong buổi sáng 23/4, thông tin giám đốc SM úp mở chuyện hai thành viên Tao và Lay (EXO) chuẩn bị rời nhóm đã khiến người hâm mộ bàng hoàng.

Nguồn tin cho biết, sau khi bố của Tao chia sẻ lá thư lên Weibo, một vị giám đốc của SM C&C đã chia sẻ những thông tin khác liên quan tới hai thành viên người Trung Quốc còn lại trong EXO gồm Tao và Lay. Được biết, vị này đảm nhận vai trò quản lý cho các nghệ sĩ SM trong những lần xuất hiện ở các show tại Trung Quốc.Dòng tweet ngắn gọn của vị giám đốc nói trên: "Cuối cùng, phải chăng Tao đang tiến hành những bước đi trong việc rời nhóm? Dường như Lay cũng sớm rời đi thôi".Tuy dòng tweet cùng tài khoản của vị giám đốc nêu trên đã bị xóa không lâu sau đó nhưng chừng ấy thông tin thôi cũng đã khiến người hâm mộ EXO hoang mang, lo lắng. Không ít ý kiến cho rằng, việc Tao và Lay rời EXO đang ngày càng hiện rõ trước mắt.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections