Bản mashup cực lạ tai của hot boy Đỗ Hoàng Dương

Bản cover mới nhất của Đỗ Hoàng Dương , lại khiến cư dân mạng phát cuồng vì độ vui tươi, mới lạ.


Hoàng Dương là một trong những gương mặt nổi bật trong giới cover được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Sau thành công của không phải dạng vừa đâu, Gọi tên tôi nhé bạn thân hỡi…Mới đây chàng trai này vừa cho ra mắt một bản mashup cực kì lạ tai với hai ca khúc đình đám“Nhé anh” và “Một mình”.

So với những clip cover trước thì bản mashup lần này đánh dấu sự trưởng thành đổi mới trong cách của Hoàng Dương. Lựa chọn hit khủng của Mỹ Tâm - Nhé anh và ca khúc Một nhà, Hoàng Dương đã hòa quyện một cách tinh tế phần nhạc và lời của hai ca khúc vào với nhau, tạo nên nhiều hiệu ứng đặc biệt cho bài hát. Đây cũng là điều đặc biệt khiến nhiều fan nữ chết mê chết mệt bản phối mới này.


Ngoài ra, giọng hát mộc mạc, chân thành của chàng trai 9x này cũng nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Hiện tạị, bản mashup này thu hút hàng ngàn lượt yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội.Hoàng Dương sinh năm 1999 hiện đang theo học tại trường Cao đẳng văn hóa Hà Nội. Anh chàng này từng trở thành hiện tượng của chương trình Giọng hát Việt nhí 2013. Và hiện tại 9x này vẫn tiếp tục đốn tim giới trẻ bằng những ca khúc cover ngọt ngào, sâu lắng.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download