Tao vâng lời bố, đồng ý rời nhóm EXO

Theo tin tức được Sina đăng tải mới đây, bố của Tao tiết lộ việc mỹ nam này đã đồng ý rời nhómEXO sau khi ông thuyết phục. Trong bài phỏng vấn với Sina, ông còn nhấn mạnh rằng: "Tao sau cùng đã đồng ý rời nhóm. Việc chữa trị cho con trai tôi hiện đang là ưu tiên hàng đầu. Còn đối với những chuyện khác, Tao vẫn cần phải suy nghĩ thận trọng để đưa ra sự lựa chọn của mình".

Bố của Tao khẳng định sức khỏe chính là lý do chủ yếu khiến ông muốn con trai mình rời EXO: "Trong 3 năm hoạt động cùng nhóm, thằng bé đã xuất hiện trên rất nhiều chương trình khác nhau và đã gặp phải không ít chấn thương gây tổn hại tới sức khỏe.

Trái tim tôi đau nhói khi nhận ra SM đã không quan tâm đúng mực tới những chấn thương của con trai tôi".Ông tiếp tục: "Lần cuối khi tôi tới Hàn Quốc để đưa Tao về nước điều trị, đại diện của SM bất ngờ nói với tôi: "Chúng ta hãy cùng nhau bàn bạc về tương lai của Tao"". Bố của Tao tiết lộ thêm: "Khi đó, họ có đề cập tới 1 workshop cá nhân dành cho con trai tôi khiến tôi cảm thấy vô cùng hạnh phúc. Tôi chợt nghĩ cuối cùng SM cũng đã thừa nhận những nỗ lực lao động chăm chỉ của con trai mình, nhưng cuối cùng việc mở workshop cũng chả đi tới đâu cả".

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections