Tiffany, Tao đáng được fans thương cảm

GIF
presentation

Họ là nghệ sĩ, họ có những vấn đề của công việc và cá nhân mà chúng ta không hiểu được đừng cố trách họ khi Tiffany chụp ảnh co ro ở Mỹ, hay Tao rời khỏi nhóm vì không được chăm sóc khi bị thương?

Loạt ảnh Tiffany đi chụp ảnh tạp chí ở New York. Theo đó, thành viên SNSD phải mặc trang phục mùa hè và tạo dáng dưới thời tiết lạnh tê tái. Hình ảnh nữ ca sĩ đứng co ro trên đường khiến người hâm mộ rất xót.

Nếu bạn thấy những tấm hình nhàm chán thì không phải lỗi của Tiff, đó là lỗi của e kip chứ. Trước khi đi chụp không lẽ ekip không tính toán. Cô ấy chỉ là người phải làm theo mới đang thương và không đáng bị chê trách kiểu "khó ai nhận ra đây là shoot hình được chụp tại Mỹ. Thành viên SNSD đã làm quá khi cố tình đi ra nước ngoài chụp ảnh trong thời tiết giá lạnh, còn dẫn theo cả phóng viên chụp ảnh lại cảnh mình bị rét để tranh thủ sự thương cảm từ người hâm mộ.

Tao rời khỏi nhóm cũng đem lại những nỗi buồn cho người hâm mộ và thật đáng thương cho Tao khi buộc phải rời khỏi nhóm. Là một nghệ sĩ ai không muốn được hát và trình diễn. Vậy mà anh ấy phải ra đi vì sự phát triển nổi nhanh chóng tàn, bộ mặt giả dối của EXO. Chẳng ai muốn mình bị bệnh mà phải sống trong một lũ cáo già quản lý EXO và những thành viên còn lại giả nhân, giả nghĩa để đến nổi chống nạng đi mua thuốc. Ai nhìn vào cũng muốn thương cảm.

Hello, Xin chào,...
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections