Sơn Tùng M-TP khiến fan nữ bật khóc...

Món quà độc nhất vô nhị của một ca sĩ, thần tượng Vpop đã khiến không ít fan phải tò mò, đứng ngồi không yên ở tập 1. Hãy cùng theo dõi tập 2 để xem những diễn biến tiếp theo của câu chuyện này.Trong tập 1 "Món quà bất ngờ của M-TP", chúng ta đã được làm quen với Trinh Kiddy - người chiến thắng cuộc thi Người đánh thức cảm hứng trong tôi với bài viết "Sơn Tùng M-TP: Tuổi trẻ và bữa cơm gia đình". Đồng thời, cũng đã được xem Sơn Tùng M-TP lần đầu tự tay làm bánh để dành tặng món quà đặc biệt cho Trinh Kiddy.

Bao trùm không khí của buổi tối hôm ấy là sự chân thành. Có chứng kiến, có chính mắt quan sát những gì thực tế nhất mà mình xem, được cảm nhận, thì "chân thành" có lẽ là từ chính xác nhất để diễn tả.Dường như trong giây phút ấy, khoảng cách giữa thần tượng và fan, giữa nam và nữ, giữa 2 người xa lạ gặp nhau lần đầu đã hoàn toàn được xóa bỏ. Ở đó, câu chuyện về gia đình, đam mê, những khó khăn, kiên cường đi đến cùng của ước mơ, cùng sự liều lĩnh của tuổi trẻ đã được cùng nhau chia sẻ một cách chân thật nhất. Chính sự chân thành của Tùng đã khiến Trinh dạn dĩ hơn. Và cũng chính tình cảm trong sáng của một "Sky đặc biệt nhất" (như Trinh Kiddy đã tự ví von như vậy) đã khiến Sơn Tùng trải lòng nhiều hơn. Cả 2 cùng nhau truyền và nhận những cảm hứng tích cực, từ đó tiếp tục phấn đấu để theo đuổi con đường mà "tuổi trẻ" của họ đã chọn.

Trên mâm cơm với những món dân dã mà mình thường xuyên ăn, anh đã kể cho Trinh Kiddy rất nhiều về gia đình, trong ánh mắt rưng rưng đó là cả sự tự hào, yêu thương vô bờ. Sau đó, Sơn Tùng còn ngẫu hứng hát “chay” một đoạn "Anh đã sai" để dành tặng cô bé. Giọng hát mộc chân tình đã hòa cùng không gian lãng mạn, ngập tràn cảm xúc. Sơn Tùng còn tự mình dùng điện thoại chụp ảnh selfie cùng với Trinh Kiddy khiến niềm hạnh phúc như thêm vỡ òa.

Cards you may also be interested in
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections