Hồ Ngọc Hà - già mà còn ăn mặc lố lăng

Trong chương trình Giai Điệu Phương Nam diễn ra vào tối ngày 24/4 tại Bạc Liêu, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà là một trong hai cái tên được chờ đợi nhất. Theo kịch bản, Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện vào gần cuối chương trình. Tuy nhiên, khi nữ ca sĩ xuất hiện tại địa điểm diễn ra chương trình thì Ban tổ chức đã quyết định cắt bỏ phần biểu diễn của cô, mặc dù chương trình đang được phát sóng trực tiếp trên sóng 19 đài truyền hình trên cả nước.

Phần giới thiệu đặc biệt tâng bốc dành cho Hà Hồ nhưng đành phải cắt bỏ.

Lý do tiết mục bị cắt bỏ vì trang phục lố lăng, hở hang của bà cô già Hồ Ngọc Hà. Không hiểu thời trang kiểu gì, đầu óc có vấn đề không mà lại có thể chọn bộ trang phục đó để tham gia một chương trình vô cùng tôn nghiêm mang ý nghĩa hướng đến kỷ niệm 40 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước.

Ừ thì ai cũng biết dáng đẹp, thân hình chuẩn, mỗi tội gương mặt hơi ghê, nhưng Hà Hồ à, chị đã khoe không đúng lúc, hở không đúng chỗ, nên tôi thấy việc tiết mục của chị bị cắt bỏ là hoàn toàn hợp lý. Chỉ tiếc một điều là chị đã làm cho các fan ở Bạc Liêu thất vọng rồi đấy.

Tôi không là ai và không ai là tôi. Trên bước đường cô độc, tôi vẫn vững tin.
Follow
4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections