Sự thật chuyện Hoài Linh dùng lon đựng gạo đong kim cương

Danh hài Hoài Linh có sở thích sưu tập kim cương và chính anh cũng là người dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương.

Trước tin đồn người anh trai ruột của mình là danh hài Hoài Linh có sở thích sưu tập kim cương và sở hữu số lượng kim cương nhiều tới nỗi không đếm nổi, phải dùng tới cả lon đựng gạo để đong kim cương, ca sĩ Dương Triệu Vũ lập tức phủ nhận.

Anh nói rằng, đó chỉ là tin đồn thất thiệt. Chuyện danh danh hài Hoài Linh có sở thích sưu tập kim cương là chuyện có thật và chính Hoài Linh cũng là người dạy Đàm Vĩnh Hưng chơi kim cương. Tuy nhiên, số lượng kim cương mà anh sở hữu không nhiều như mọi người vẫn đồn đại. Vì nếu có nhiều tới mức như thế, thì tổng tài sản phải tới hàng chục triệu đô la.Hơn nữa, danh hài Hoài Linh kiếm tiền cũng vô cùng cực khổ chứ không dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ. Hầu hết tiền của anh đều được anh tích cóp để lo cho gia đình và đặc biệt là xây một bàn thờ Tổ nghiệp chung cho các nghệ sĩ để mỗi năm đến ngày giỗ Tổ, các anh chị em nghệ sĩ có một nơi chung để thờ phụng. Vì vậy, dù đã ở cái tuổi cần được nghỉ ngơi nghệ sĩ Hoài Linh vẫn cố gắng lăn lộn, chạy show kiếm tiền để thực hiện tâm nguyện của mình.Vậy nếu có nhiều kim cương tới mức phải dùng lon gạo để đong đếm thì liệu nghệ sĩ Hoài Linh có phải cực khổ chạy show kiếm tiền nữa không?

Danh hài Hoài Linh có sở thích sưu tập kim cương nhưng chưa bao giờ chưng diện.

Cũng theo Dương Triệu Vũ, nghệ sĩ Hoài Linh có sở thích sưu tập kim cương nhưng lại có lối sống vô cùng tiết kiệm và giản dị. Anh chỉ thích đi dép lê, mặc quần đũi và đội nón lá, ăn cơm với cá khô. Bởi vậy, anh thích thì mua sưu tập chứ không phải mua để đeo trên người và chưng diện.

4.7 Star App Store Review!
Cpl.dev***uke
The Communities are great you rarely see anyone get in to an argument :)
king***ing
Love Love LOVE
Download

Select Collections